Hậu khuấy đảo Hoàng gia Anh, vợ Hoàng tử Harry định tranh cử Tổng thống Mỹ?

0:00 / 0:00
0:00
Vợ chồng Hoàng tử Harry. Ảnh: The Nation
Vợ chồng Hoàng tử Harry. Ảnh: The Nation
TPO - Tờ Daily Mail hôm thứ Bảy, 13/3 đưa tin Công nương Xứ Sussex (Anh) Meghan Markle đang có dự định phát triển sự nghiệp chính trị, cụ thể là tranh cử Tổng thống Mỹ.

Daily Mail dẫn nguồn thạo tin giấu tên cho biết Meghan Markle đang xem xét tận dụng sự ủng hộ của người dân Mỹ sau cuộc phỏng vấn đẫm lệ với Oprah Winfrey để bắt đầu sự nghiệp chính trị.

Vợ Hoàng tử Harry được cho là có chủ đích kết nối với các thành viên cấp cao đảng Dân chủ để xây dựng chiến dịch tranh cử Tổng thống Mỹ.

Meghan Markle có thể tranh cử vào năm 2024, nguồn tin cho biết, khi Tổng thống Mỹ đương nhiệm Joe Biden kết thúc nhiệm kì đầu tiên ở tuổi 82.

Tin đồn về khả năng tranh cử vào Nhà Trắng xuất hiện ngay sau khi Meghan và chồng là Harry khiến Hoàng gia Anh gặp sóng gió vì cuộc phỏng vấn với Oprah Winfrey.

Trong cuộc phỏng vấn, Meghan tiết lộ cô từng muốn tự tử vì áp lực. Công nương Xứ Sussex cũng cáo buộc một thành viên hoàng gia giấu tên có những nhận xét phân biệt chủng tộc nhằm vào con trai cô là bé Archie.

Đây không phải là lần đầu tiên Meghan bị đồn có dự định theo đuổi sự nghiệp chính trị. Năm ngoái, một số nguồn tin cho rằng Meghan không từ bỏ quốc tịch Mỹ sau khi lấy chồng là vì cô muốn tham gia chính trường Mỹ.

Vào thời điểm đó, người ta cũng nói rằng, trong trường hợp cặp đôi hoàng gia từ bỏ tước hiệu của họ, Meghan sẽ "cân nhắc nghiêm túc" việc tranh cử Tổng thống Mỹ.

Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Người dân Quảng Châu được xét nghiệm trong đợt bùng phát mới nhất. Ảnh: AP

Trung Quốc khó xử với bài toán mở cửa

TP - Chỉ vài ngày sau khi phát hiện khoảng 100 ca mắc COVID-19 mới được phát hiện ở Quảng Đông, hầu hết các thành phố thuộc tỉnh miền nam Trung Quốc này đều tiến hành xét nghiệm toàn dân. Có nơi xét nghiệm không chỉ một lần.
Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn trào số tiền ủng hộ. (Ảnh: Mofa)

Trao hơn 6 tỷ đồng của người Việt ở nước ngoài ủng hộ Quỹ Vắc-xin

TPO - Chiều 17/6, Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn trao cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền trị giá hơn 6,2 tỷ đồng của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài, Văn phòng Quốc hội Lào và Bộ Ngoại giao Việt Nam, ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống COVID-19 và cuộc chiến chống COVID-19 tại các địa phương.