Hậu Giang cấm hút thuốc lá, uống rượu bia trong giờ làm việc

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
TP - UBND tỉnh Hậu Giang vừa ban hành văn bản số 1632/UBND-TH về việc chỉ đạo các sở, ngành và UBND các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh tăng cường kỷ luật, kỷ cương trong các cơ quan hành chính nhà nước. 

Theo đó, CBCCVC, không sử dụng thời giờ làm việc để làm việc riêng và thực hiện đúng quy định trong văn hóa hội họp. Đặc biệt không hút thuốc lá trong phòng làm việc, phòng họp, hội trường; nghiêm cấm việc sử dụng rượu, bia, đồ uống có cồn trong giờ làm việc, giờ nghỉ trưa của ngày làm việc, ngày trực, không được đánh bạc dưới mọi hình thức; đồng thời nghiêm cấm lợi dụng chức vụ, quyền hạn, danh nghĩa cơ quan, danh nghĩa cán bộ lãnh đạo cấp trên và tính chất công việc để gây nhũng nhiễu, phiền hà, trục lợi khi xử lý, giải quyết công việc liên quan đến người dân và doanh nghiệp.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPHCM ứng phó với biến chủng Omicron như thế nào?

TPO - Cấp độ lây nhiễm cao của Omicron gấp 500 lần so với các biến chủng khác là thông tin đang khiến cộng đồng lo lắng. Tuy nhiên, bất kỳ biến chủng nào cũng vẫn lây nhiễm theo cơ chế chung của COVID-19, cộng đồng cần tăng cường các biện pháp phòng ngừa vì sự an toàn chung.