Harry Styles bị tố mắc chứng ‘nghiện sex’

Harry Styles bị tố mắc chứng ‘nghiện sex’
TPO - Có lẽ đấy chính là một trong những nguyên nhân khiến ‘Công chúa nhạc đồng quê’ Taylor Swift chia tay anh chàng này.

> Taylor Swift tố người yêu cũ không chung thủy

> Vắng Taylor, Harry Styles tiệc tùng với người mẫu thoát y

Harry Styles vốn nổi tiếng là một anh chàng đào hoa sát gái. Mới đây, cậu bạn Niall Horan cùng nhóm One Direction với Harry đã phải tiết lộ về thói mê gái ‘nghiện sex’ của anh trên tờ Dailystar.

Niall cho biết: ‘Harry là người vô địch. Cậu ấy chưa bao giờ bị kiệt sức. Tôi không thể đếm được bao nhiêu cô gái mà cậu ấy đã đưa về phòng trong tour diễn này’.

Harry Styles bị tố mắc chứng ‘nghiện sex’ ảnh 1

‘Cậu ấy ngủ cả ngày sau mỗi đêm diễn và ở suốt đêm với các cô nàng xinh đẹp trong phòng riêng. Cậu ấy là một tay rất sung sức’, Niall nói thêm.

Một nguồn tin khác cũng đưa ra dẫn chứng về thú nghiện sex của nam ca sĩ trẻ này. Nguồn tin chia sẻ: ‘Bạn không thể nhìn thấy anh ấy cho đến tận hôm sau. Có hàng tá cô gái xếp hàng để được gặp anh ấy ở bên ngoài khách sạn. Bởi vậy Harry rất dễ chọn vài cô. Và các cô này cũng tỏ ra vô cùng vui sướng khi được anh ấy mời’.

Harry Styles bị tố mắc chứng ‘nghiện sex’ ảnh 2

‘Thật không thể tin nổi, anh ấy có ít nhất 3 đến 4 cô gái trong phòng mỗi đêm. Harry hoàn toàn mất kiểm soát. Anh ấy chọn một vài cô gái tại buổi biểu diễn hoặc khi ra ngoài chơi, sau đó tán tỉnh và mời cô ta về khách sạn. Anh ấy thực sự nghiện sex điên cuồng’.

Sự đào hoa, sở thích ‘cua gái’ và nghiện sex của Harry Styles cũng là lý do mà Taylor Swift chia tay anh mặc dù cả hai vẫn yêu nhau đắm đuối sau hai tháng hẹn hò.

Harry Styles bị tố mắc chứng ‘nghiện sex’ ảnh 3

Cặp đôi này đã quyết định chia tay trong kỳ nghỉ tại đảo Virgin sau khi Taylor nhìn thấy tấm hình Harry hôn một người bạn gái. Harry khi đó đã giải thích đó chỉ là nụ hôn chia tay giữa hai người bạn và cầu xin Taylor tha thứ.

Sau đó, dù Taylor đã cho Harry thêm cơ hội, nhưng trong suốt thời gian đó, Taylor nói rằng cô cảm thấy như Harry để mắt tới mọi cô gái mà anh ta gặp.

Khi cả hai ở London cùng nhau, thành viên ban nhạc nổi tiếng đã biến mất suốt một đêm và ‘sau đó cậu ta dường như không muốn tiếp tục với Taylor nữa’.

 Chinh Phạm
Theo Dailystar

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
Robot chó đang thể hiện trình độ vận động tại GDTE 2023 ở Hàng Châu, Trung Quốc. Ảnh: Linh Nhi.
Robot pha trà, robot chó và chim bầu bạn
TPO - Dưới đây là các màn trình diễn ấn tượng mới nhất của robot pha trà từ A tới Z; robot chó với nhiều động tác nhuần nhuyễn như thú cưng bằng xương bằng thịt; chim trong vùng hoặc chim di cư ghé qua nhà riêng, căn hộ để mổ hạt ngũ cốc, hát líu lo…