Hấp dẫn giải golf có tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng

Hấp dẫn giải golf có tiền thưởng hơn 1 tỷ đồng
TPO - Giải golf chuyên nghiệp FLC Vietnam Masters 2019 diễn ra từ ngày 29/7 – 4/8 tại sân golf 18 hố FLC Hạ Long Golf Club, thu hút hơn 100 golfer tham gia cùng tổng giá trị tiền thưởng lên tới 1,1 tỷ đồng.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp Báo VietNamNet phối hợp với FLC Biscom – công ty quản lý chuyên nghiệp chuỗi hệ thống sân golf của tập đoàn FLC đồng tổ chức giải.

Phát biểu trong buổi họp báo giới thiệu giải, ông Phạm Anh Tuấn, Tổng biên tập Báo VietNamNet, Trưởng BTC giải nhấn mạnh: “Giải đấu với mục đích phát triển golf chuyên nghiệp Việt Nam nói riêng cũng như phong trào golf nói chung. Đặc biệt giải có sự tham dự của các golfer chuyên nghiệp nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam, sẽ tạo nên tính cạnh tranh, hấp dẫn”.

Cùng chung tiêu chí với các giải đấu trong hệ thống giải golf chuyên nghiệp VPGA Tour, giải cũng được kỳ vọng sẽ tiếp tục tạo ra một sân chơi chuyên nghiệp để golfer Việt và các golfer người nước ngoài đang làm việc, sinh sống hợp pháp tại Việt Nam được thỏa sức so tài, nâng cao trình độ, tích lũy kinh nghiệm chuẩn bị cho các giải đấu chuyên nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, giải có sự tham dự của các golfer nghiệp dư Handicap Index từ 9.0 trở xuống.

Ông Nguyễn Thái Dương – Cố vấn điều hành giải đấu cho biết: “Giải ghi nhận cố gắng không mệt mỏi của BTC khi đây là lần thứ 3 được tổ chức và nhiều năm sau nữa. Giải cũng có sự ủng hộ của truyền thông trong suốt 2 năm vừa rồi, đặc biệt là sự tham gia của các tay golf chuyên nghiệp và người hâm mộ. Hy vọng đây sẽ là giải đấu có lịch sử lâu đời nhất của golf Việt Nam”.

FLC Vietnam Masters 2019 dự kiến thu hút khoảng 100 golfer ở bảng nam và 20 golfer ở bảng nữ. Các golfer sẽ thi đấu theo thể thức đấu gậy qua 4 vòng đấu 18 hố.

Về cơ cấu giải thưởng, giải có tổng số tiền thưởng là 1,1 tỷ đồng, bao gồm 1 tỷ đồng dành cho bảng nam, 100 triệu đồng cho bảng nữ. Các tay golf nghiệp dư sẽ không được nhận tiền thưởng.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

Tại sao Super League sụp đổ sau 48 giờ?

TPO - Super League châu Âu xuất hiện như một trận “địa chấn” không chỉ với thế giới bóng đá, nhưng nó dường như đã sụp đổ chỉ sau 48 giờ khi 6 CLB Anh cùng Inter Milan lần lượt tuyên bố rút lui.