Hành khách bỗng dưng rơi khỏi máy bay xuống biển

Hành khách bỗng dưng rơi khỏi máy bay xuống biển
Lực lượng cứu hộ đang nỗ lực tìm kiếm một hành khách rơi khỏi máy bay loại nhỏ khi nó di chuyển gần bờ biển bang Florida, Mỹ.
Chiếc máy bay gặp nạn
Chiếc máy bay gặp nạn. Ảnh: Foxnews

Phi công lái chiếc máy bay gặp nạn cho biết, vị hành khách rơi từ máy bay xuống biển khi nó đang bay gần bờ biển Miami, Florida lúc 13h30' chiều qua (giờ địa phương). Lúc tai nạn xảy ra, phi cơ đang bay ở độ cao 609 m. Phi công thông báo với kiểm soát không lưu ngay sau khi phát hiện hành khách biến mất khỏi máy bay.

Trong cuộc đàm thoại với kiểm soát không lưu, viên phi công cho biết: “Cửa máy bay không đóng và một hành khách vừa rơi xuống. Tôi đang cách Tamiami 9 km”. Không tin vào tai mình, nhân viên kiểm soát không lưu yêu cầu xác định lại tình hình trước khi gọi điện báo cảnh sát. “Vâng, thưa ông. Ông ấy (vị khách) mở cửa sau và rơi khỏi máy bay ngay sau đó”, viên phi công khẳng định.

Ngay sau khi nhận được thông báo, lực lượng Bảo vệ bờ biển và đội cứu hộ trên không Miami đưa các phương tiện cứu trợ tới tìm kiếm người đàn ông mất tích. Trong khi đó, chiếc máy bay được phép đáp xuống sân bay Tamiami. Giới chức chưa thể xác định số hành khách có mặt trên máy bay lúc xảy ra vụ việc hy hữu.

Theo Trí Thức

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm