Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động

TPO - Mới đây, Phương Thanh đã chia sẻ lại những hình ảnh của chị và cố ca sĩ Minh Thuận vào ngày giỗ của anh khiến người hâm mộ không khỏi xúc động.
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 1 Cùng với đó, chị viết: “Ngủ hổ tướng của Kim Lợi - 20 năm, các tình yêu của chúng ta hôm nay sẽ nhớ 1 người”.
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 2 Trong hình từ trái qua phải là Đan Trường, Phương Thanh, Cẩm Ly, Minh Thuận, Nguyên Lộc và nhạc sĩ Minh Vy.
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 3  
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 4 “Lúc này Chanh ngoài 25 tuổi, 2 em còn non lắm. Anh Thuận có mái tóc đẹp hơn con gái”, Phương Thanh chú thích dưới bức ảnh đen trắng thời con trẻ của cô và Minh Thuận.
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 5  
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 6 Minh Thuận sinh năm 1969, là một nghệ sĩ cùng thời với Phương Thanh, Lam Trường. Anh từng bị tai biến và phát hiện bị bệnh phổi từ tháng 8/2015. Đến ngày 18/9/2016 Minh Thuận qua đời. 
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 7 Gia đình kể, những ngày cuối đời, anh trị bệnh được nửa tháng thì dừng vì sức khỏe quá yếu, không thể tiếp nhận việc điều trị. Cuối cùng, anh ra đi trong lúc ngủ.
Hành động vào ngày giỗ Minh Thuận của Phương Thanh gây xúc động ảnh 8 Bên dưới bài viết, nhiều khán giả bảy tỏ sự xúc động khi nhớ về cố ca sĩ Minh Thuận. “Tuy anh Thuận không còn nhưng những gì anh đã cống hiến sẽ còn mãi mãi trong lòng khán giả”, "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai tự đổi thay đời mình" Lần đó nghe chị hát mà xúc động nổi da gà luôn chị”, “Trước thích anh này hát lắm luôn ...Trong chương trình “Gương mặt thân quen” lấy đi bao nhiêu là nước mắt khán giả”, “Mới đó mà ba năm rồi”, …người hâm mộ xót xa bình luận.
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Cầu Lòn - cây cầu theo cách gọi của dân Huế vào thời điểm chưa được giải tỏa để mở rộng Ảnh tư liệu
'Lòn, chui', chuyện tên cầu
TP - Ngay khi tấm biển thuyết minh dự án “Cầu chui đường sắt Bắc - Nam tại đường Bùi Thị Xuân” dựng lên gần công trường, những tranh luận, bàn cãi về tên “cầu Chui”, “cầu Lòn” nổ ra và trở nên “nóng”. UBND tỉnh TT-Huế vừa phải chính thức lên tiếng phân tỏ liên quan tên gọi của cây cầu vốn đã đi vào tâm thức người dân Cố đô suốt cả trăm năm nay.

Có thể bạn quan tâm