Hàng trăm người đang tìm kiếm 4 du khách bị lũ cuốn ở Lâm Đồng

Nước lũ dâng cao
Nước lũ dâng cao
TPO - Trong số 4 du khách bị lũ cuốn trên sông Đa Nhim (xã Đa Chais, huyện Lạc Dương, Lâm Đồng), có 2 người mất tích, còn 2 người trèo được lên cây và phát tín hiệu xin cứu.

Chiều 29/11, lãnh đạo UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết, khoảng 15 giờ hôm nay có 4 du khách (đến từ TP.HCM) đi tour du lịch khám phá Vườn quốc gia Bidoup-Núi Bà bị lũ cuốn trôi.

Cụ thể, các du khách này băng qua con suối, đoạn gần làng Đưng K’si thì bị lũ cuốn. Đến 16 giờ chiều nay, lực lượng cứu hộ địa phương đã xác định được vị trí 2 du khách (đu bám trên cây giữa vùng lũ) và đang tổ chức cứu hộ. 2 người còn lại bị mất liên lạc hoàn toàn.

Lực lượng cứu hộ 300 người thuộc Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn huyện Lạc Dương, Đội cứu hộ Thị trấn Lạc Dương, Ban chỉ huy Quân sự huyện Lạc Dương… phối hợp tổ chức cứu hộ.

Từ đêm hôm qua đến chiều hôm nay (29/11), trên địa bàn TP.Đà Lạt và huyện Lạc Dương có mưa lớn khiến mực nước sông suối dâng cao. Hiện trên địa bàn xã Đa Chais vẫn có mưa lớn, nước sông tiếp tục dâng cao nên việc cứu hộ 2 người kẹt giữa vùng lũ, cũng như tìm kiếm 2 người mất tích đang rất khó khăn. Khoảng cách từ bờ đến nơi có cây mà 2 du khách đeo bám lên tới 70m.  

MỚI - NÓNG
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
Real Madrid, nhà Vua vĩnh cửu của châu Âu
TPO - Nó lại tiếp tục xảy ra để mọi thứ kết thúc theo cùng một cách: Real Madrid lại chiến thắng và trở thành nhà vô địch Champions League. Không gì khác ngoài khẳng định, Los Blancos là những người nắm thiên mệnh. Họ là vị Vua vĩnh cửu của châu Âu.

Có thể bạn quan tâm

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

Miền Bắc lại đón mưa lớn từ đêm nay

TPO - Từ đêm nay (29/5), các tỉnh miền Bắc lại đón mưa rào và dông diện rộng, cục bộ có mưa to đến rất to. Trong khi miền Trung nắng nóng. Nam Bộ và Tây Nguyên tiếp tục đón mưa dông vào chiều và tối.
Giới trẻ tiếp cận nhiều loại thuốc lá có hại cho sức khỏe

Tỉ lệ thanh thiếu niên hút thuốc tăng nhanh

TP - Thuốc lá gây ra cái chết của hơn 8 triệu người mỗi năm, và tạo nên mối đe doạ rác thải ô nhiễm môi trường. Thông tin được đưa ra tại lễ mít tinh hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5) và Tuần lễ Quốc gia không thuốc lá (từ ngày 25-31/5) do Bộ Y tế phối hợp Trung ương đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức sáng 28/5.
Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

Anh chủ nhiệm từ đời đến thơ

TP - Rất ít người biết đến hoàn cảnh ra đời của bài thơ nổi tiếng một thời của Hoàng Trung Thông, bài Anh chủ nhiệm . Hoá ra câu chuyện lại liên quan đến quê hương và người anh ruột của Đại tá – Nhà báo Trần Nhung…
'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

'Phù thủy bàn tay' người Pháp mang phép mầu cho hàng chục trẻ khuyết tật Việt Nam

TPO - Bị dị tật bẩm sinh hoặc thương tích sau tai nạn, nhiều trẻ em Việt Nam đang đối mặt với cảnh tàn phế. Chia sẻ với nỗi đau của con trẻ, quỹ Nâng bước Tuổi thơ đã mời chuyên gia hàng đầu thế giới đến từ Pháp được mệnh danh là “phù thủy bàn tay” thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật, sửa chữa những khiếm khuyết cho con trẻ.