Hàng loạt danh ca tham gia chương trình 'Hãy nghe tôi hát'

Hàng loạt danh ca tham gia chương trình 'Hãy nghe tôi hát'
TPO - Chương trình Truyền hình thực tế  “Hãy nghe tôi hát” mùa 2019 đang gây sự chú ý bởi tham gia chương trình là hàng loạt danh ca nổi tiếng một thời của âm nhạc Việt như danh ca Thái Châu, danh ca Họa Mi, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Trang Mỹ Dung, Đông Đào, Thùy Trang, Quỳnh Lan… 

Trong đó danh ca Thái Châu sẽ là giám khảo xuyên suốt của chương trình. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt của nhạc sỹ Hàn Châu, một những nhạc sỹ nổi tiếng bởi những ca khúc trữ tình một thời. 

Hàng loạt danh ca tham gia chương trình 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 1

Từ trái qua: Ca sỹ Quỳnh Lan, Thuỳ Trang, NSƯT Đông Đào, Ca sỹ Trang Mỹ Dung, ca sỹ Hoạ My, Nhạc sỹ Hàn Châu, ca sỹ Thái Châu, ca sỹ Đông Đào  

Đây là một chương trình truyền hình thực tế được đánh giá cao bởi trong 4 mùa, Hãy nghe tôi hát luôn đạt tỷ suất người xem (rating) rất cao khi đứng top 1 trong suốt thời điểm phát sóng. Chương trình được khán giả yêu thích bởi đây là nơi tiếp nối, phát triển dòng nhạc xưa, dòng nhạc trữ tình thêm phần gần gũi với mọi đối tượng khán giả.

 Hãy nghe tôi hát đã mang đến một không gian âm nhạc mới mẻ cho những tuyệt phẩm vang bóng một thời từng gắn liền với các danh ca và là cơ hội cho các ca sĩ trẻ có thể tìm tòi, khám phá để tiếp nối con đường vinh quang mà các thế hệ đi trước đã mở lối, tiếp tục chinh phục những dòng nhạc đã cũ nhưng hoàn toàn mới mẻ với chính bản thân mình.

Hàng loạt danh ca tham gia chương trình 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 2 6 thí sinh tham gia mùa này 

Với chủ đề của mùa thi này, Hãy nghe tôi hát - Nhạc sỹ chủ đề sẽ là cuộc cuộc tranh tài gay cấn của 6 ca sĩ trẻ là Đào Ngọc Sang, Triệu Long, Tuấn Nghĩa, Hà Thúy Anh, Ngọc Trâm, Bảo Hân…Đây là 6 ca sĩ đã tạo được dấu ấn của mình bằng những giải thưởng qua các cuộc thi hay bằng giọng hát ấn tượng khó quên.

Đào Ngọc Sang (Quán quân Ban Nhạc Quyền Năng 2019, Top 4 team HLV Mỹ Tâm tại Giọng hát Việt 2015, giải nhất tại hai cuộc thi Phiên bản hoàn hảo 2017, Gia đình song ca 2017); Tuấn Nghĩa (Tốt nghiệp Học viện âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Top 5 Ban Nhạc Quyền Năng 2019). Bảo Hân được ví von là “Công chúa Bolero” đang nhận được nhiều sự chú ý sau khi đăng quang Hoa Khôi Sắc Đẹp Quyền Năng 2018, gây ấn tượng với khán giả bằng giọng ca trầm ấm ngọt ngào. 

Hàng loạt danh ca tham gia chương trình 'Hãy nghe tôi hát' ảnh 3 Ca sỹ Thái Châu trả lời phỏng vấn 
Theo Giám khảo Thái Châu cho biết với dòng nhạc xưa, đây sẽ là những nấc thang mà các ca sĩ trẻ phải khổ nhọc, dày công chinh phục để tiến đến đỉnh vinh quang. “Ban giám khảo chấm điểm thí sinh qua kỹ thuật hát, phong cách thể hiện, sự sáng tạo, bản hòa âm, thực hiện yêu cầu của giám khảo... Chúng tôi đưa ra các ý kiến khách quan bằng tinh thần trao đổi, học hỏi, khích lệ tinh thần ca sĩ trẻ giúp các bạn thành công. Tôi mong đợi các màn trình diễn mới mẻ, phá cách nhưng  vẫn giữ được linh hồn của bài hát. Đó là điều mà mỗi ca sỹ cần học hỏi để chinh phục được nhiều lớp khán giả”.

Hãy Nghe Tôi Hát - Nhạc sĩ chủ đề mở màn đêm thi đầu tiên phát sóng vào lúc 21h thứ tư ngày 03/7 trên kênh THVL1.

MỚI - NÓNG
Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại Lào Cai
Trung ương Đoàn kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè tại Lào Cai
TPO - Ngày 24/6, đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam do anh Nguyễn Kim Quy - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Phó chủ tịch thường trực Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam làm trưởng đoàn đã triển khai kiểm tra công tác Đoàn và Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2024 trên địa bàn tỉnh Lào Cai.