Mỹ:

Hàng chục xe đâm liên hoàn, 13 người thương vong

Các phương tiện đâm liên hoàn trên quốc lộ I-95 ở Baltimore ngày 17/12. Ảnh: AP.
Các phương tiện đâm liên hoàn trên quốc lộ I-95 ở Baltimore ngày 17/12. Ảnh: AP.
Hai người đã thiệt mạng và ít nhất 11 người bị thương trong một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng trên một con đường tại South Baltimore, bang Maryland, Mỹ vào sáng ngày 17/12.

“Chúng tôi ước tính khoảng 40 ô tô đã đâm liên hoàn ở khu vực phía bắc của quốc lộ I-95 gần lối ra đại lộ Washington”, người đứng đầu cơ quan cứu hỏa tại thành phố Balitmore, Roman Clark, cho biết. Ông này nói thêm rằng “có một chiếc xe tải đã bị lật trên đường”.

Ông Clark khuyên các tài xế bị mắc kẹt trong xe do vụ đâm liên hoàn ở nguyên trong phương tiện của họ và cố gắng giữ ấm.

Theo RT, hai người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn liên hoàn. Trong khi đó, Reuters cho biết 3 trong số những người bị thương trong tình trạng nguy kịch.

Một video từ hiện trường đã ghi lại khoảnh khắc một xe tải gặp nạn và bốc cháy khi nó bị lật trên rào chắn bên đường.

Đường quốc lộ I-95 đã bị tạm thời đóng cửa trong khi các đội khẩn cấp xử lý với vụ tai nạn.

Hàng chục xe đâm liên hoàn, 13 người thương vong ảnh 1 Thời tiết xấu và đường bị đóng băng gây khó khăn cho giao thông ở miền đông nước Mỹ. Ảnh: Wire feeds.

Hiện chưa rõ vụ tai nạn trên có liên quan tới tình trạng đường bị trơn trượt do đống băng hay không. Nhiệt độ ở khu vực miền đông nước Mỹ đang xuống thấp và trời có mưa, khiến tầm nhìn giảm và đường xá bị đóng băng.

Các cơ quan an toàn giao thông Mỹ đã cảnh báo các tài xế thận trọng trong điều kiện thời tiết xấu và dự báo rằng tình trạng ắc tách giao thông sẽ vẫn xảy ra cho tới khi nhiệt độ ấm lên.

Theo Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Sinh đủ 2 con một bề là gái được tặng bằng khen
Sinh đủ 2 con một bề là gái được tặng bằng khen
TPO - Ngày 6/7, trong ngày làm việc cuối của Kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh Hậu Giang đã biểu quyết thông qua nhiều dự thảo nghị quyết, trong đó có Nghị quyết quy định một số chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số trên địa bàn tỉnh.