Hải Phòng dọn sạch khu trồng rau trong sân vận động Lạch Tray

"Vườn rau" này trong sân Lạch Tray đã được dọn sạch sau khi báo chí lên tiếng về chất lượng sân.
"Vườn rau" này trong sân Lạch Tray đã được dọn sạch sau khi báo chí lên tiếng về chất lượng sân.
TPO - Vườn rau nhỏ trong sân Lạch Tray đã được dọn sạch sau khi báo chí lên tiếng về chất lượng sân vận động này của Hải Phòng.

Như Tiền Phong phản ánh, sân Lạch Tray mới đây bị đánh giá xuống cấp, không đủ điều kiện cơ sở vật chất làm sân nhà của CLB bóng đá Hải Phòng ở LS V-League 2021 và cúp Quốc gia. Khán đài có nhiều ghế, lan can hư hỏng. Khu vực khán đài D thậm chí bị sử dụng để nuôi gà, chó.

Nhiều hạng mục ở sân Lạch Tray như phòng thay đồ, phòng chờ, khu vệ sinh bị xuống cấp. Sân cũng không đảm bảo yêu cầu phòng cháy, chữa cháy. Ở trên sân, một khu vực nhỏ thậm chí được ai đó sử dụng để…trồng rau. Các vấn đề trên đã được báo cáo UBND thành phố Hải Phòng để xử lý.

Hải Phòng dọn sạch khu trồng rau trong sân vận động Lạch Tray ảnh 1 Sân Lạch Tray không đảm bảo điều kiện tổ chức bóng đá chuyên nghiệp, có khu vực sử dụng nuôi chó, gà.

Sau khi báo chí đưa tin, mới đây sân Lạch Tray đã dọn sạch khu vực trồng rau trong sân. Tuy nhiên, việc cải tạo, nâng cấp các hạng mục khác hiện chưa có thông tin cụ thể. Trao đổi với Tiền Phong, TGĐ Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) Nguyễn Minh Ngọc cho biết, phía Hải Phòng đã lên kế hoạch để sửa chửa sân, đảm bảo điều kiện tổ chức thi đấu. Chủ tịch CLB bóng đá Hải Phòng, ông Trần Mạnh Hùng hiện đang là uỷ viên HĐQT VPF.  

Mùa giải trước, CLB Hải Phòng chật vật trụ hạng. Ở giai đoạn 2, đội bóng đất cảng được Quảng Ninh cho mượn 3 cầu thủ. 

MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc hạnh phúc của Phan Hiển và Khánh Thi

Có một SEA Games diệu kỳ

TP - Không bị làm phiền bởi giới truyền thông, cũng không quan tâm tới hàng ngàn cặp mắt đang dõi theo, Phan Hiển chỉ làm việc anh muốn làm. Đó là ôm lấy Khánh Thi, người vợ đã hết lòng vì anh cả trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, sau đó đặt lên trán cô những nụ hôn nồng cháy.