Hai nhóm người cầm hung khí 'huyết chiến' giữa phố Sài Gòn

TPO - Khi những người đàn ông từ trong xe ô tô bước ra thì bị nhóm người đi xe máy lao đến, dùng hung khí rượt đánh tới tấp trên đường Lê Văn Sỹ (phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM), hậu quả làm 2 người bị thương phải nhập viện cấp cứu...

Chiều 4/6, trước một cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ (đoạn qua phường 13, quận Phú Nhuận, TPHCM) xảy ra vụ ẩu đả, đánh nhau giữa hai nhóm khiến 2 người đàn ông bị thương.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h cùng ngày, lúc này có một nhóm khoảng 5 người đi trên chiếc xe ô tô đến một cửa hàng thời trang trên đường Lê Văn Sỹ, phường 13, quận Phú Nhuận.

Hai nhóm người cầm hung khí 'huyết chiến' giữa phố Sài Gòn ảnh 1 Hình ảnh hai nhóm đánh nhau trên phố. Ảnh Văn Minh

Cùng lúc này, một nhóm người khác đi xe máy đến. Sau đó, những người trong hai nhóm này có lời qua tiếng lại. Bất ngờ sau đó, hai nhóm lao vào đánh nhau dữ dội.

 Theo lời kể người dân ở khu vực này, nhóm người đi xe máy mang theo nhiều hung khí như dao, gậy gộc và tấn công những người đi trên xe ô tô.

Hai nhóm người cầm hung khí 'huyết chiến' giữa phố Sài Gòn ảnh 2 Hậu quả khiến 2 người bị thương. Ảnh Văn Minh

Sự việc xảy ra khoảng vài phút và khiến 2 người đi trên ô tô bị thương phải đưa đi viện cấp cứu. Ngay sau đó, lực lượng công an đến hiện trường thì nhóm người đi xe máy đã nhanh chân rời khỏi.

Cũng theo một người dân ở gần hiện trường cho biết, nguyên nhân vụ việc có thể do tranh chấp việc thuê nhà và hai bên xảy ra mâu thuẫn khoảng 1 tuần trước đó.

Hai nhóm người cầm hung khí 'huyết chiến' giữa phố Sài Gòn ảnh 3 Chiếc xe ô tô tại hiện trường. Ảnh Văn Minh

Vụ ẩu đả này cũng được người dân quay clip lại. Trong clip xuất hiện trên mạng cho thấy, nhóm người cầm hung khí đánh tới tấp 2 người đàn ông khiến cả hai gục tại chỗ.

Ghi nhận của PV vào chiều cùng ngày, tại hiện trường trước một cửa hàng thời trang có lực lượng chức năng bảo vệ hiện trường. Hiện vụ việc được Công an phường 13 và Công an quận Phú Nhuận tiếp nhận điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm