Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển

TPO - Cặp đôi chân dài nổi tiếng qua game show 18+ đình đám thời gian qua vừa có kỳ nghỉ rực nắng trên biển Malibu.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 1 Trên biển Malibu, Francesca Farago và Haley Cureton khiến các quý ông "chao đảo" khi thả dáng nóng bỏng với bikini nhỏ xinh. 
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 2 Hai người đẹp 9x thân thiết từ sau khi cùng tham gia game show hẹn hò 18+ đình đám thời gian qua trên nền tảng Netflix Too Hot to Handle. Cặp đôi nổi loạn từng khiến khán giả bức xúc khi có nụ hôn đồng tính để trả thù anh chàng Harry.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 3 Game show 18+ này quả là đã đem lại danh tiếng không nhỏ cho dàn diễn viên, đặc biệt là mỹ nhân nóng bỏng người Canada Francesca Farago.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 4 Người đẹp 26 tuổi là cô gái nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các chàng trai trong game show nhất lẫn khán giả theo dõi.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 5 Sau chương trình, Francesca Farago cũng vụt sáng "nổi như cồn" với hàng loạt lời mời quảng cáo áo tắm, bikini, mỹ phẩm...
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 6 "Chân dài" người Canada có gương mặt cá tính ấn tượng với hình thể ba vòng siêu gợi cảm.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 7  Sau chương trình, Francesca và bạn trai Harry Jowsey vẫn giữ mối quan hệ yêu đương nồng cháy nhưng hiện tại cả hai đã "cho nhau lối đi riêng".
Cô nàng được cho là đã có bạn trai mới Vinny Guadagnino khi cả hai lọt ống kính cánh săn ảnh khi cùng ăn tối lãng mạn ở New York mới đây.
Hai người đẹp game show 18+ Too Hot to Handle 'đốt cháy' nắng biển ảnh 8 Người đẹp 9x hiện là gương mặt rất hot trên mạng xã hội với hàng loạt bức hình mặc váy áo kiệm vải quyến rũ.
MỚI - NÓNG
Cán bộ y tế tại Hà Nam xuyên đêm xét nghiệm cho người dân để truy tìm F0 - Ảnh: Hoàng Long
Tiếp tục xuất hiện F0, Hà Nam thiết lập thêm 6 khu phong toả, mở mới 8 khu cách ly tập trung
TPO - Đến ngày 24/9, tại thành phố Phủ Lý vẫn tiếp tục xuất hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới. Để đối phó diễn biến dịch phức tạp, cùng với thực hiện giãn cách xã hội tại một số khu vực, thành phố Phủ Lý phong tỏa thêm 6 khu vực, lập mới 8 khu cách ly tập trung có tổng khoảng 650 người.

Có thể bạn quan tâm