Hai người đàn ông tử vong trong khách sạn ở Đà Nẵng

0:00 / 0:00
0:00
Khách sạn nơi xảy ra sự việc.
Khách sạn nơi xảy ra sự việc.
TPO - Ngày 4/3, Công an quận Thanh Khê (TP Đà Nẵng) cho biết đã bàn giao thi thể 2 người đàn ông tử vong trong một khách sạn trên địa bàn để cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, khoảng 12h ngày 2/3, Công an quận Thanh Khê nhận được tin báo về vụ việc 2 khách lưu trú tại khách sạn T.C (đường Đào Duy Anh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê) được phát hiện chết trong cùng một phòng.

Vào thời điểm trên, các nhân viện của khách sạn T.C tiến hành kiểm tra phòng 105 thì phát hiện 2 khách lưu trú là Nguyễn Bá H. (45 tuổi) và Phạm Văn Đ. (44, cùng trú quận Hải Châu, Đà Nẵng) tử vong trong phòng.

Nhân viên khách sạn cho biết, ông H. và ông Đ. đến thuê phòng khách sạn ngày 1/3 và chỉ ở trong phòng chứ không thấy ra ngoài. Đến trưa 2/3, nhân viên đi kiểm tra thì phát hiện sự việc.

Công an quận Thanh Khê ngay lập tức phối hợp với các đơn vị chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường, tử thi để điểu tra nguyên nhân.

Theo nhận định ban đầu, 2 người này chết nghi do sử dụng chất ma túy.

Hiện, Công an quận Thanh Khê vẫn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
Quảng Nam, Quảng Ngãi thiệt hại nặng do mưa lũ
TPO - Ngoài thiệt hại về người, mưa lũ còn khiến gần 3.000 gia súc, gia cầm của người dân ở Quảng Nam, Quảng Ngãi bị chết; hơn 150 ha thủy sản bị thiệt hại nặng và hàng loạt công trình nước sạch, kênh mương, cầu giao thông, tuyến đường bị sạt lở, hư hỏng nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm