Hai người bị sét đánh, điện giật tử vong thương tâm

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai người dân ở địa bàn huyện Vĩnh Linh của tỉnh Quảng Trị tử vong thương tâm do bị sét đánh, điện giật.

Sáng 28/5, ông Lê Đức Dũng - Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lâm (huyện Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị) xác nhận thông tin, trên địa bàn vừa có một phụ nữ bị sét đánh tử vong trong lúc đang làm ruộng.

Theo đó, khoảng 15 giờ chiều cùng ngày, chị Cao Thị Nhài (SN 1977, trú thôn Tiên Mỹ 2, xã Vĩnh Lâm) trong lúc đang cùng chồng làm đồng, chuẩn bị gieo cấy vụ hè-thu thì không may bị sét đánh tử vong tại chỗ. Thời điểm bị sét đánh, chị Nhài đứng cách chồng khoảng 3 mét, chồng chị Nhài cũng bị tê cứng người song may mắn thoát nạn. Chị Nhài có ba người con.

"Sau khi nhận thông tin, UBND xã đã báo cáo huyện và cử người đã đến thăm hỏi, động viên gia đình. Bước đầu địa phương hỗ trợ gia đình nạn nhân 3 triệu để lo hậu sự", ông Dũng nói.

Cũng trong sáng 28/5, ông Thân Trọng Dũng-Chủ tịch UBND xã Vĩnh Sơn, huyện Vĩnh Linh, cho hay trên địa bàn xã này vừa có 1 người tử vong do bị điện giật.

Hai người bị sét đánh, điện giật tử vong thương tâm ảnh 1

Hiện trường nơi anh Tuấn bị điện giật tử vong. Ảnh: Trần Tuyền.

Theo ông Dũng, khoảng 9 giờ 15 phút ngày 27/5, trong lúc anh Nguyễn Văn Tuấn (SN 1983, ở thôn Phan Hiền, xã Vĩnh Sơn) làm việc tại một ki ốt đang xây dựng trên đường Quang Trung, thị trấn Hồ Xá, thì bị điện giật, rơi từ trên cao xuống. Mặc dù đã được đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Vĩnh Linh nhưng anh Tuấn không qua khỏi.

Anh Tuấn là thợ cơ khí, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Vợ chồng anh sống với bố mẹ già thường xuyên đau ốm và có 2 người con nhỏ.

MỚI - NÓNG