Hai người bị chém thương vong vì giành hát karaoke

0:00 / 0:00
0:00
Hai người bị chém thương vong vì giành hát karaoke
TPO - Từ việc tranh giành hát karaoke trong lúc ăn nhậu, 2 nhóm thanh, thiếu niên phát sinh mâu thuẫn. Hậu quả, 1 người chết và một người bị thương.

Ngày 24/4, Công an huyện Xuân Lộc (Đồng Nai) đã bắt giữ Nguyễn Thanh Thơ (SN 2003), Nguyễn Văn Thịnh (SN2004), cùng thường trú ấp 1, xã Xuân Hưng, huyện Xuân Lộc và các đối tượng liên quan để điều tra về hành vi giết người.

Hai người bị chém thương vong vì giành hát karaoke ảnh 1

Các đối tượng liên quan đến vụ giết người (ảnh CAĐN)

Theo điều tra ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 23/4, Thơ, Thịnh cùng Nguyễn Văn Tuấn (SN 2004); Nguyễn Thanh Siêu (SN 2004) và Nguyễn Văn Tuấn Tài (SN 2004), cùng thường trú tại ấp 2A, xã Xuân Hưng tổ chức ăn nhậu tại quán ốc Béo thuộc ấp 3, xã Xuân Hưng.

Cùng thời điểm, anh Hoàng Văn Phúc (SN 2004); Nguyễn Hoàng Long (SN 2003) cùng thường trú ấp 2, xã Xuân Hưng và một số người bạn cũng đang nhậu trong quán. Đến khoảng 21 giờ, thì Thơ và Thịnh đã xảy ra mâu thuẫn với Phúc và Long trong việc tranh giành hát karaoke tại quán, nhưng được những người trong quán can ngăn nên tất cả ra về.

Bực tức, Thơ rủ Thịnh về nhà mình lấy 1 cây kiếm tự chế và 1 cây tuýp sắt đi tìm đối thủ. Khoảng 21 giờ 30 phút, phát hiện Long đang điều khiển xe mô tô chở Phúc đi phía trước, Thịnh liền điều khiển xe chạy lên chặn đầu.

Ngay sau đó, Thơ cầm kiếm, Thịnh cầm tuýp sắt cùng xuống xe, chạy lại chém, đánh Phúc và Long làm Phúc ngã gục tại chỗ. Hậu quả, Phúc đã tử vong; Long bị thương ở tay và đùi phải đang được cấp cứu tại bệnh viện.

Ngay sau khi xảy ra vụ án, các lực lượng chức năng của Công an tỉnh và Công an huyện đã triển khai lực lượng đã truy bắt đối tượng. Đến 23 giờ cùng ngày, Nguyễn Văn Thịnh và Nguyễn Thanh Thơ ra đầu thú.

MỚI - NÓNG