Hai nam sinh tử vong khi tắm trong hồ bơi khách sạn

Hồ bơi khách sạn Sông Trà, nơi xảy ra tai nạn đuối nước (ảnh Quốc Triều)
Hồ bơi khách sạn Sông Trà, nơi xảy ra tai nạn đuối nước (ảnh Quốc Triều)
TPO - Ông Trương Công Đình - Phó Giám đốc khách sạn Sông Trà xác nhận vụ tai nạn khiến 2 học sinh tử vong trong hồ bơi khách sạn sông Trà.

Ông Đình cho biết, hồ bơi khách sạn Sông Trà ngoài việc phục vụ cho du khách lưu trú thì còn hoạt động dịch vụ thu tiền đối với một số người có nhu cầu học bơi. Hồ bơi có 3 nhân viên quản lý, trong đó có 2 người trực tiếp phụ trách dạy bơi.

Dù sự việc đã xảy ra từ chiều hôm trước, nhưng hiện ông Đình chưa nắm rõ được thông tin về nạn nhân cũng như nguyên nhân dẫn đến vụ đuổi nước.

Theo tìm hiểu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18h ngày 24/6, hai nam sinh tử vong tại hồ bơi khách sạn Sông Trà là Đ.T.T (sinh năm 2008, xã Tịnh Ấn Đông) và N.T.A (sinh năm 2007, phường Lê Hồng Phong, TP. Quảng Ngãi). Ngay sau khi xảy ra tai nạn, hồ bơi đã tạm đóng cửa ngưng hoạt động.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra là rõ.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
Bộ Y tế cấm thu tiền, nhận tiền bồi dưỡng khi tiêm vắc-xin COVID
TPO - Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên cho biết, qua phản ánh cho thấy tại một số cơ sở tiêm chủng có hiện tượng người đến tiêm chủng "bồi dưỡng" tự nguyện cho các cơ sở tiêm chủng. Việc làm này chưa đúng với chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về việc tiêm chủng miễn phí cho các đối tượng ưu tiên tiêm chủng tại Nghị quyết số 21.

Có thể bạn quan tâm