Quảng Trị:

Hãi hùng phát hiện thi thể phụ nữ dưới chân cầu

Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.
Cơ quan công an tiến hành khám nghiệm tử thi để điều tra nguyên nhân.
Chiều ngày 29/11, người đi đường hãi hùng phát hiện một thi thể phụ nữ dưới chân cầu thuộc thôn Mỹ Lộc, xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong, Quảng Trị.

Ngay sau đó, sự việc đã được báo cho chính quyền địa phương. Nhận được thông tin, Công an huyện Triệu Phong đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi và điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Nạn nhân được xác định là chị Mai Thị Th. (SN 1972, trú tại thôn Vân Hòa, xã Triệu Hòa). Tại thời điểm phát hiện sự việc, thi thể nạn nhân đang có dấu hiệu phân hủy.

Thông tin từ phía gia đình nạn nhân cho biết, chị Th. rời khỏi nhà đã nhiều ngày nay. Người thân đã liên hệ nhiều nơi để tìm kiếm nhưng không có manh mối gì. Đến hôm nay, mọi người mới phát hiện được thi thể của người phụ nữ này.

Hiện nạn nhân đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Theo Đăng Đức

Theo Dân Trí
MỚI - NÓNG
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
Công an thông tin kết quả kiểm tra chuỗi F88 tại Hậu Giang
TPO - Sáng 24/3, Công an tỉnh Hậu Giang cho biết, kết quả kiểm tra bước đầu tại các địa điểm kinh doanh của Công ty F88 tại tỉnh này cho thấy các cơ sở đã thực hiện nhiều hợp đồng cho vay cầm cố tài sản, hợp đồng ký gửi tài sản có tính thêm nhiều khoản phụ phí từ 1,1% đến 1,4%/tháng, phí quản lý tài sản ký gửi 5%...