Quảng Nam:

Hai học sinh lớp 12 tử vong khi tắm hồ

Đưa thi thể 2 nạn nhân lên bờ. ảnh K. D
Đưa thi thể 2 nạn nhân lên bờ. ảnh K. D
TPO - Một nhóm học sinh lớp 12 xuống hồ để tắm, tuy nhiên sau đó 2 em bị đuối nước tử vong

Ngày 23/5, UBND xã Tam Xuân 2 (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) cho biết, địa bàn xã vừa xảy ra một vụ đuối nước khiến 2 học sinh lớp 12 tử vong.

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 16h30 cùng ngày. Thông tin ban đầu, khoảng 16h một nhóm 6 em học sinh lớp 12 gồm 6 rủ nhau lên cống tràn phía dưới đập Núi Ninh (thuộc huyện Núi Thành) để chơi và tắm hồ.

Trong lúc tắm, 2 em trong nhóm bị đuối nước, những em còn lại hô hoán những người dân ở gần để tới ứng cứu. Lực lượng chức năng sau đó cũng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm. Đến 18h30 thi thể 2 nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ.

Danh tính 2 học sinh tử vong được xác định là Trương Văn V. (SN 2002, trú xã Tam Anh Bắc, huyện Núi Thành) và Lưu Quốc B. (SN 2002, trú xã Tam Thạnh, huyện Núi Thành).

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng

Bí thư Hà Nội Đinh Tiến Dũng: Vi phạm đến đâu xử lý đến đó

TPO - Liên quan đến các trường hợp cụ thể vi phạm quy định phòng chống dịch COVID-19, Bí thư Thành uỷ Hà Nội Đinh Tiến Dũng cho biết, tinh thần chỉ đạo chung của Thành ủy Hà Nội là việc xử lý phải bảo đảm thượng tôn pháp luật, đúng nguyên tắc của Đảng; bảo đảm giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật; trách nhiệm đến đâu, vi phạm đến đâu xử lý đến đó; lấy răn đe, giáo dục làm trọng.