Hai hậu vệ nằm trong 'danh sách đen' của Mourinho

Hai hậu vệ nằm trong 'danh sách đen' của Mourinho
HLV Mourinho đang lên kế hoạch cải tổ hàng thủ cho M.U sau khi mùa giải 2017/2018 hạ màn. Rất có khả năng bộ đôi hậu vệ Jones - Smalling sẽ phải khăn gói tìm bến đỗ mới.

Ở mùa giải này, cả Jones và Smalling đều không thể trình diễn phong độ cao nhất, bất chấp M.U đang là đội để lọt lưới ít nhất Ngoại hạng Anh (19 bàn).

Cách đây 2 tuần, Quỷ Đỏ đã để thua 0-2 trước Tottenham tại Wembley. Trong trận cầu ấy, Jones đã "góp công" giúp Spurs chiến thắng bằng pha đá phản lưới nhà, mà theo lời Mourinho mô tả, đó là cú sút tuyệt vời khiến ngay đến một chân sút đẳng cấp như Harry Kane cũng mong muốn làm được.

Sau đó, tới lượt Smalling nhận chỉ trích thậm tệ về màn thể hiện kém cỏi dẫn tới thất bại tủi hổ 0-1 của M.U trước đội đứng ở nửa cuối bảng xếp hạng là Newcastle. Trung vệ 28 tuổi đã nhận thẻ vàng vì lỗi ăn vạ, qua đó giúp Chích Chòe được hưởng quả đá phạt và Matt Ritchie chuyển hóa thành bàn duy nhất.

Chính bởi vậy, Mourinho đang lên kế hoạch thanh trừng, cải tổ lại hàng thủ cho M.U sau khi mùa giải 2017/2018 hạ màn. Rất có khả năng bộ đôi Jones - Smalling sẽ phải khăn gói tìm bến đỗ mới. Ở chiều ngược lại, Raphael Varane (Real Madrid) và Harry Maguire (Leicester) là những ứng viên sáng giá thay thế.

Hiện tại, cả Jones và Smalling đều chỉ còn 1 năm giao kèo với M.U.

Theo Theo Bongdaplus
MỚI - NÓNG