Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai?

TPO - Trước H'Hen Niê, hai người đẹp châu Á cũng từng xuất sắc giành được danh hiệu 'Timeless beauty - Vẻ đẹp vượt thời gian' của chuyên trang Missosology đó là Venus Raj - Á hậu 4 Miss Universe 2010 và Catriona Gray - Miss Universe 2018.
Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 1

Venus Raj sinh ngày 7/7/1988 và là đại diện của Philippines tại cuộc thi Miss Universe 2010. Tại cuộc thi năm đó, cô đã lọt vào top 5 và giành danh hiệu Á hậu 4. Raj sở hữu vẻ đẹp đặc trưng với làn da nâu rất nổi bật, khó trộn lẫn khá giống với H'Hen Niê.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 2

Mặc dù chỉ dừng chân ở top 5 nhưng vẻ đẹp, sự thông minh và lòng nhân hậu của cô đã chiếm trọn cảm tình của khán giả quốc tế và sau đó Raj đã vượt qua rất nhiều người đẹp khác để giành danh hiệu 'Timeless beauty' do chuyên trang Missosology bình chọn. Đây cũng là năm đầu tiên mà Missosology tổ chức cuộc bình chọn này.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 3

Câu chuyện của Venus Raj và H'Hen Niê được đánh giá là khá giống nhau ở chỗ cô gái nghèo vượt khó, vượt qua quy chuẩn, định kiến của sắc đẹp quốc gia, cùng lọt Top 5 Miss Universe và mở ra một kỷ nguyên mới cho sắc đẹp Quốc gia.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 4

Từ khi Venus Raj lọt Top 5 Miss Universe, Philippines đã liên tục gặt hái chuỗi thành tích rất ấn tượng tại sân chơi Miss Universe.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 5

Chiến thắng khi đó của Venus Raj tại cuộc bình chọn 'Timeless beauty' cũng mang lại niềm tự hào cho các khán giả châu Á.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 6

 Người đẹp thứ 2 từng giành danh hiệu 'Timeless beauty' do Missosology bình chọn đó là tân Hoa hậu Hoàn vũ Catriona Gray. Chính vì Catriona Gray từng đoạt được danh hiệu này vào năm 2016 nên cô không có mặt trong danh sách đề cử 'Timeless beauty 2018' của Missosology mặc dù vừa mới giành danh hiệu Miss Universe.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 7

Và năm nay khi nhắc lại về Catriona Gray, chuyên trang Missosology vẫn vô cùng tự hào vì cô gái mà họ lựa chọn để trao danh hiệu Timeless beauty năm nào đã can đảm tiếp tục theo đuổi giấc mơ chinh phục cái đẹp và xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2018.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 8

Tại cuộc thi Miss World 2016, Catriona Gray cũng được đánh giá rất cao cho vương miện hoa hậu. Tuy nhiên, cuối cùng cô chỉ dừng chân ở top 5.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 9

Hình ảnh Catriona Gray cầm quốc kỳ và bật khóc sau đêm chung kết khiến nhiều người xót xa cho sự kém may mắn của cô. Mặc dù vậy, vẻ đẹp ấn tượng cùng những kỹ năng nổi trội vẫn giúp Catriona Gray giành được danh hiệu 'Timeless beauty' của Missosology.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 10

Sau thất bại tại Miss World 2016, Catriona Gray đã trở lại mạnh mẽ và giành chiến thắng ngoạn mục tại Miss Universe 2018, chứng tỏ cho vẻ đẹp bền bỉ vượt thời gian của mình.

Hai cô gái châu Á từng giành giải 'Vẻ đẹp vượt thời gian' trước H'hen Niê là ai? ảnh 11

Mặc dù không có mặt trong cuộc bình chọn 'Timeless beauty' của Missosology nhưng Catriona Gray vẫn có cơ hội giành được danh hiệu Miss Grand Slam 2018 do chuyên trang Globalbeauties bình chọn sắp được công bố kết quả trong thời gian tới.

Tin liên quan