Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau

TPO - Người hâm mộ hết sức bất ngờ trước món quà nhân dịp kỉ niệm 9 năm yêu nhau mà Louis Nguyễn dành tặng Tăng Thanh Hà.

Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ hình ảnh món quà ông xã tặng nhân dịp 9 năm yêu đương. Khó tin khi đó là một bó hoa giản dị. Tuy nhiên, ai cũng trầm trồ và thán phục quãng thời gian Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn vượt qua bao thị phi để bên nhau.   

Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 1 Món quà giản dị ông xã tặng Hà Tăng nhân kỉ niệm 9 năm yêu nhau.

Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn bắt đầu hẹn hò từ năm 2009. Cả hai lần đầu công khai xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc được tổ chức tại Hà Nội. Thời điểm đó, Tăng Thanh Hà giữ im lặng và không lên tiếng xác nhận hẹn hò.

Có thông tin cho rằng, vì giữ lời hứa không làm ảnh hưởng tới danh tiếng của nhà chồng nên Hà Tăng kín tiếng như vậy.

Sau 4 năm hẹn hò, Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn chính thức về chung một nhà vào tháng 11/2012.

Sau khi kết hôn, Hà Tăng dần lui về hậu trường. Cô từ bỏ sự nghiệp diễn xuất và chăm lo, vun vén cho gia đình. Cả hai thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đời thường, đi chơi, đi du lịch cùng nhau. Dù vậy, thị phi và những tin đồn tiêu cực vẫn luôn bủa vây cặp đôi vàng của showbiz Việt. Tuy nhiên, họ đáp trả bằng hình ảnh hạnh phúc bên nhau và hai thiên thần nhỏ chính là kết quả viên mãn của cuộc hôn nhân này.

Một số hình ảnh của cặp đôi Tăng Thanh Hà và Louis Nguyễn:

Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 2  
Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 3  
Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 4  
Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 5  
Hà Tăng chia sẻ món quà giản dị chồng tặng nhân dịp 9 năm yêu nhau ảnh 6  
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

Những ông bố lấy nước mắt khán giả trên màn ảnh nhỏ

TPO - Hình tượng các ông bố từ lâu đã được các đạo diễn khai thác thành công trên màn ảnh nhỏ. Sau vẻ nghiêm nghị, kiệm lời của bố là cả tấm lòng yêu thương con vô bờ mà không từ ngữ nào diễn tả được. Chính điều đó đã góp phần làm nên thành công của mỗi bộ phim và lấy đi nước mắt của hàng triệu khán giả.