Hà Nội trưa, chiều giảm mây trời hửng nắng

TPO - Mưa phùn và sương mù vẫn còn xảy ra trong đêm nay và sáng sớm mai, từ trưa chiều mai mưa cũng sẽ giảm, nền nhiệt ngày mai tại các tỉnh phía Đông Bắc Bộ tăng lên 17-20 độ, có nơi trên 20 độ.

Trong đêm nay và ngày mai, mưa ở các tỉnh Bắc Bộ sẽ tiếp tục giảm hơn, các tỉnh phía Tây Bắc Bộ mưa chỉ còn xảy ra ở một vài nơi, trưa chiều mai trời chuyển nắng, nhiệt độ ngày mai phổ biến ở mức 19-22 độ, riêng khu tây Bắc có nơi nhiệt độ cao nhất lên tới 22-25 độ.

Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù vẫn còn xảy ra trong đêm nay và sáng sớm mai, từ trưa chiều mai mưa cũng sẽ giảm, nền nhiệt ngày mai tại các tỉnh phía Đông Bắc Bộ tăng lên 17-20 độ, có nơi trên 20 độ.

Các tỉnh Trung Bộ thời tiết có xu hướng tốt dần lên, mưa chỉ còn xảy ra ở một vài nơi, riêng Bắc Trung Bộ sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác. Nền nhiệt độ có xu hướng tăng lên rõ rệt, khoảng từ 20-23 độ, trời ấm áp hơn. Các tỉnh ven biển Trung và Nam Trung Bộ thời tiết phổ biến ở trạng thái ít mưa, ban ngày có nắng, nền nhiệt độ ít thay đổi so với 24h trước đó.

Khu vực Tây Nguyên thời tiết cũng vẫn giữ trạng thái ổn định, đêm có  mưa rào cục bộ vài nơi không đáng kể, ngày nắng. Nhiệt độ từ 17-30 độ.

Hà Nội trưa, chiều giảm mây trời hửng nắng ảnh 1