Hà Nội thông báo tìm người đến 2 nhà hàng ở Thường Tín liên quan COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
Hà Nội thông báo tìm người đến 2 nhà hàng ở Thường Tín liên quan COVID-19
TPO - Chiều 7/5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội ra thông báo tìm người trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đến 2 nhà hàng tại xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín.

Hai nhà hàng gồm:

1. Nhà hàng Hải Đăng, địa chỉ: Xóm Đình Râu, thôn Đông Duyên, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội vào trưa ngày 1-5;

2. Nhà hàng Thiềm, địa chỉ: Xóm Lò Vôi, thôn Tử Dương, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín, Hà Nội vào tối ngày 3-5-2021.

Người đã đến các địa điểm trong thời gian trên tự cách ly tại nhà và liên hệ ngay với Trạm Y tế, Trung tâm Y tế trên địa bàn hoặc gọi điện thoại đến số: 0969.082.115/0949.396.115.

Trước đó, Sở Y tế Hà Nội đã công bố, trên địa bàn xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín ghi nhận 9 trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2 đều là người trong cùng gia đình.

Trong đó, 2 trường hợp đầu tiên là ca bệnh L.V.C (sinh năm 1980, địa chỉ số 9 chợ Tía, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín) mắc Covid-19 sau khi trở về từ Đà Nẵng (bệnh nhân này có ở tại khách sạn Mường Thanh, đường Võ Nguyên Giáp - nơi có chuyên gia Trung Quốc mắc bệnh) và em rể là bệnh nhân D.V.H (sinh năm 1987, ở 26 chợ Tía, xã Tô Hiệu, huyện Thường Tín).

Bảy trường hợp còn lại là F1 của hai bệnh nhân này, gồm: 2 F1 của bệnh nhân D.V.H là vợ của bệnh nhân P.T.H.T (30 tuổi) và con D.P.L (1 tuổi); 5 F1 của bệnh nhân L.V.C là vợ của bệnh nhân D.T.K.N (38 tuổi), con L.Th.P (11 tuổi) và 3 người trong 1 gia đình: Chị D.T.T 36 tuổi (em vợ của D.V.H); P.T.H, 39 tuổi (chồng chị D.T.T) cùng con là P.D.B.N.

MỚI - NÓNG
Hình ảnh đăng trên Báo điện tử VOV.
Báo điện tử VOV tiếp tục bị tấn công
TPO - “Hôm qua (13/6), khi báo bị tấn công, chúng tôi đã lập tức liên hệ, làm việc với Bộ Công an đề nghị vào cuộc xác minh điều tra, lãm rõ. Tuy nhiên đến nay, các đối tượng vẫn tiếp tục tấn công báo điện tử VOV" - ông Ngô Thiệu Phong, Tổng Biên tập Báo điện tử VOV cho biết.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

Hà Nội nới lỏng các biện pháp phòng chống COVID-19 thế nào?

TPO - Trao đổi với phóng viên Tiền Phong, đại diện lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội cho biết, tuỳ tình hình diễn biến dịch COVID-19 trên địa bàn, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 thành phố sẽ có quyết định cụ thể việc nới lỏng các biện pháp phòng, chống đang được áp dụng hiện nay.
Hàng trăm nghìn tỷ 'trôi' trên vịnh Hạ Long

Hàng trăm nghìn tỷ 'trôi' trên vịnh Hạ Long

TPO - Chi phí để đóng mỗi con tàu du lịch có giá từ 20 tỷ đến hơn 100 tỷ đồng. Hiện Quảng Ninh có hơn 500 con tàu du lịch đang "thả trôi" trên vịnh Hạ Long vì ảnh hưởng nặng nề của dịch COVID-19. Mỗi ngày, các chủ tàu vẫn phải mất tiền tỷ để duy trì "sự sống" yếu ớt của các con tàu khi ngành du lịch vẫn chưa kịp hồi phục.