Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12

Người dân nườm nượp xếp hàng từ sáng sớm để đặt mua Iphone 12
Người dân nườm nượp xếp hàng từ sáng sớm để đặt mua Iphone 12
TPO - Sáng 27/11, hàng trăm người dân tại Hà Nội đã xếp hàng tại các cửa hàng bán lẻ điện thoại để mua Iphone 12. Theo đại diện các đại lý phân phối, tuy ảnh hưởng của dịch COVID-19, nhưng lượng khách hàng đặt mua Iphone 12 tăng vọt so với những thế hệ của  Iphone các năm trước.

Theo quy định của Apple, bắt đầu từ 0h ngày 27/11, khách hàng mua Iphone 12 tại Việt Nam mới được kích hoạt và sử dụng điện thoại. Do vậy, bắt đầu từ hôm nay, nhiều hệ thống bán lẻ là đại lý ủy quyền, nhà phân phối sản phẩm chính hãng của Apple đã tổ chức các chương trình giao hàng sôi nổi.

6h sáng, tại một cửa hàng bán lẻ điện thoại trên đường Thái Hà, hàng trăm người dân đã xếp hàng từ sớm để đón chờ khoảnh khắc sở hữu chiếc điện thoại mới nhất của Iphone.

Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12 ảnh 1 Ngay trong ngày đầu Iphone 12 mở bán tại Việt Nam, rất nhiều người dân đã đến trải nghiệm

Chị Lê Dung (Đống Đa, TP Hà Nội) một trong những vị khách đầu tiên nhận Iphone 12 chia sẻ: Năm nay, lần đầu tiên chị thấy hàng chính hãng giá tốt hơn cả hàng xách tay. Đặc biệt, thời  gian giao hàng sớm, không phải chờ đợi đến tháng 12 nên chị quyết định xuống tiền đặt hàng. Chị là một trong 10 khách hàng đầu tiên đặt mua IPhone 12.

Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12 ảnh 2 Chị Dung phấn khởi khi là một trong những khách hàng sở hữu Iphone 12 ưng ý
Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12 ảnh 3 Nói về những điểm nổi bật khiến Iphone 12 thu hút khách, anh Nguyễn Quang Khánh (TP Hà Nội) cho biết, so với thế hệ trước, Iphone 12 được Apple trang bị hàng loạt tính năng đột phá. Đầu tiên phải kể đền việc nâng cấp chuẩn mạng 5G, giúp Iphone 12 kết nối Internet tăng vượt bậc, đồng thời đảm bảo tính an toàn hơn khi người dung không cần phải kết nối với wifi công cộng nhiều.

Ngoài ra, Iphone 12 cũng là smartphone đầu tiên được sản xuất với chíp trên tiến trình 5nm, sở hữu hiệu năng CPU lẫn GPU lên đến 50% trong khi vẫn tiết kiệm pin.

Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12 ảnh 4 Các nhân viên cửa hàng tất bật hướng dẫn khách trong ngày mở bán đầu tiên
Tại các cửa hàng bán lẻ smartphone khác như Viettel Store, FPT Shop, Cell Phone...tình trạng người dân xếp hàng từ sáng sớm để đặt mua Iphone 12 cũng diễn ra tương tự. 

Lãnh đạo một hãng phân phối điện thoại Iphone 12 cho biết, năm nay lượng mua Iphone 12 cửa hàng đã phá một kỷ lục mới với hơn 15 nghìn đơn hàng và 12 nghìn đặt cọc, gần gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái.

Hà Nội: Rồng rắn xếp hàng mua Iphone 12 ảnh 5 Mặc dù COVID-19 nhưng lượng đặt Iphone 12 vẫn tăng đột biến

Theo vị này, do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, điện thoại xách tay không về nhiều khiến sự cạnh tranh về giá không lớn. Thời gian mở bán Iphone 12 ở Việt Nam cũng được rút ngắn so với các nước khác trong khu vực nên người dùng không băn khoăn nhiều khi lựa chọn chiếc smartphone mới nhất của Apple.

MỚI - NÓNG