Hà Nội: Nổ súng trong tiệm cắt tóc, một người bị thương

Hình ảnh nhóm đối tượng vào trong quán
Hình ảnh nhóm đối tượng vào trong quán
Các đối tượng xăm trổ đã vào quán cắt tóc ở phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội rút một vật giống súng, sau đó liên tiếp phát ra 2 tiếng nổ khiến 1 nhân viên của quán bị thương.

Tối 16/3, trên mạng xã hội lan truyền một clip dài ghi lại hình ảnh các đối tượng xăm trổ vào một quán cắt tóc rút ra vật nghi súng tấn công một nhân viên tại đây khiến người này phải nhập viện cấp cứu.

Theo thông tin người đăng tải chia sẻ: “Sự việc xảy ra vào khoảng 18h08 ngày 15/3, tại ngõ 63 phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, ông anh mình quen làm nghề cắt tóc bị mấy thằng choai choai hành hung, đánh đập, bị chúng nó bắn 2 phát, một phát bắn trượt, một phát bắn vào đầu nhưng may anh tránh được bị bắn trúng đùi. Sau người nhà có đưa đi cấp cứu nhưng bị bọn côn đồ chặn xe, cố tình không cho đi bệnh viện để cứu chữa, bây giờ anh vẫn đang nằm hôn mê ở viện 198”.

Qua tìm hiểu được biết, sự xảy ra ở phường Mỹ Đình 2 chứ không phải ở Mỹ Đình 1. Từ hình ảnh clip cho thấy, thời gian xảy ra vụ việc vào khoảng 18 tối 15/3, một đối tượng (áo trắng, đội mũ) cùng đi với đối tượng áo đen, quần bò vào quán cắt tóc và nói gì đó với nhân viên của quán rồi đi ra. Lúc sau, đối tượng áo đen quay lại và xông vào bên trong, người mặc áo trắng đi cùng cũng đi vào đứng ở cửa.

Hà Nội: Nổ súng trong tiệm cắt tóc, một người bị thương ảnh 1 Một nam nhân viên quán bị thương phải nhập viện.
Sau đó có tiếng quát tháo, chửi bới xô xát và có tiếng nổ. Tiếp đến một đối tượng khác đội mũ, đeo kính, bịt khẩu trang chạy vào quán và rút từ trong túi quần ra một vật giống súng, chĩa thẳng vào trong, liền đó là tiếng nổ thứ 2 phát ra. Sau khi các đối tượng rút đi, những người ở quán cắt tóc đã đưa nam thanh niên mặc áo trắng dính máu đi cấp cứu. Liên quan tới sự việc trên, sáng 17/3, một lãnh đạo Công an phường Mỹ Đình 2 (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn có xảy ra vụ việc và cho biết, Đội hình sự Công an quận Nam Từ Liêm đang thụ lý điều tra, truy bắt các đối tượng gây án. Về thương tích của nạn nhân, lãnh đạo công phường cho biết, nạn nhân bị đánh vào đầu, mặt bầm tím, có một vết rách ở đùi nghi do vật sắc nhọn gây ra. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Theo Theo Saostar
MỚI - NÓNG