Hà Nội: Nhiều phụ nữ nước ngoài tố bị sàm sỡ khi đi dạo hồ Tây

TPO - Một số người phụ nữ nước ngoài trình báo tới cơ quan công an về việc bị quấy rối khi đang đi bộ ven hồ Tây.

Ngày 25/2, một cán bộ Công an phường Quảng An (Tây Hồ, Hà Nội) cho biết đơn vị nhận được trình báo của một số người phụ nữ nước ngoài về việc họ bị nhóm thanh niên trẻ tuổi sàm sỡ khi đi dạo ven hồ Tây. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc xác minh, truy xét đối tượng liên quan để làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định.

Trước đó, theo thông tin phản ánh trên báo chí, gần đây có một số thanh niên đeo khẩu trang điều khiển xe máy che biển số quanh hồ Tây có hành vi sàm sỡ nhiều người phụ nữ nước ngoài khiến họ không dám ra khỏi nhà vào buổi tối.

Nhóm thanh niên trẻ tuổi thường đi từ 2 - 10 người bằng xe máy xuất hiện quanh khu vực một số tuyến đường ven hồ Tây. Trong đó, một người phụ nữ tên C. (quốc tịch Ireland) là nạn nhân cho biết đã bị tấn công, sàm sỡ tới 2 lần.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh làm rõ theo quy định.

MỚI - NÓNG
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
Thông tin mới nhất về không khí lạnh tăng cường
TPO - Dự báo sáng nay (6/12), không khí lạnh tăng cường bắt đầu ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở Trung Trung Bộ. Miền Bắc chuyển mưa rét, miền Trung có mưa dông, cục bộ có mưa vừa đến mưa to.