Hà Nội có sân tập golf lớn nhất miền Bắc

Hà Nội có sân tập golf lớn nhất miền Bắc
TPO - Ngày 9-11, Công ty Cổ phần Liên doanh đầu tư quốc tế FLC (FLC Global) – một thành viên của Tập đoàn FLC tiến hành khai trương sân tập golf mới mang tên FLC Golfnet 2 tại Khu liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội.
Hà Nội có sân tập golf lớn nhất miền Bắc ảnh 1

Được đầu tư xây dựng với trang thiết bị hiện đại, thiết kế hài hòa với thiên nhiên theo tiêu chuẩn của một sân tập golf quốc tế, hệ thống đường tập dài và rộng, FLC Golfnet 2 hiện đang được đánh giá là sân tập golf rộng và lớn nhất khu vực miền Bắc.

Sân tập FLC Golfnet 2 nằm trong quần thể khu liên hợp thể thao Mỹ Đình, có diện tích hơn 3ha. Chiều dài mặt sân hơn 400 yard, chiều rộng hơn 200 yard, được coi là sân tập golf lớn nhất Việt Nam hiện nay tại Hà Nội.

Khu vực tập golf gồm 90 line (trong đó có 5 line dành riêng cho người thuận tay trái) phát bóng trong nhà có mái che và hệ thống làm mát, sân cỏ 5 green mục tiêu có nhiều cự ly, cự ly xa nhất 300m. Golfer có thể tập ngoài trời bởi 5 line bóng dành cho dân chuyên nghiệp đáp ứng nhu cầu luyện tập golf cho mọi đối tượng từ cơ bản đến nâng cao.

* Ngày 10-11-2012, tại khách sạn InterContinental Westlake Hanoi đã diễn ra Lễ Công bố giải và bốc thăm chia bảng của giải bóng đá Thăng Long FC. Đây là giải đấu thường niên của CLB Bóng đá Thăng Long - là câu lạc bộ được sáng lập bởi một số thành viên làm trong ngành du lịch từ năm 2004.

Hà Nội có sân tập golf lớn nhất miền Bắc ảnh 2

Qua 8 năm duy trì và tổ chức, từ chỗ chỉ có 2 câu lạc bộ tham gia, đến nay, giải đấu đã trở thành một hoạt động thể thao rộng lớn và có ý nghĩa, với sự có mặt của 32 đội bóng đến từ các doanh nghiệp tên tuổi như: Nhật Cường mobile, Trà Dilmah, MV corp, HD bank, Cocacola, khách sạn Bảo Sơn...

Ông Đỗ Nguyên Khang – đại diện đội Thăng Long FC, trưởng ban tổ chức giải cho hay: “với mục tiêu chung tay cùng cộng đồng, với khẩu hiệu “Nghìn trái tim – 1 trái bóng”, Ban tổ chức giải đã kết hợp cùng dự án “Faster – Hãy để trẻ em vui chơi” tổ chức một số hoạt động từ thiện giúp đỡ trẻ em nghèo, vùng sâu vùng xa, mang đậm ý nghĩa xã hội như: xây dựng sân bóng, dạy kỹ năng chơi bóng,..cho các em có hoàn cảnh khó khăn của tỉnh Hòa Bình".

Faster là dự án bóng đá do Trung Tâm nghiên cứu và Truyền thông vì sự phát triển bền vững (viết tắt là CSD) được hiện ông Nazri Nasir và cựu danh thủ Đặng Phương Nam khởi xướng dành cho trẻ em có hoàn cảnh thiệt thòi tại Việt Nam”.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG