Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u

TPO - Sáng nay 15/2, Hà Nội nắng trở lại sau nhiều ngày âm u, ẩm ướt, nhiệt độ cao nhất lên tới 28 độ C.Khoảng chiều nay (15/02), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến một số nơi ở vùng núi phía Bắc, tối và đêm ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ; sau đó ảnh hưởng đến phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 1 Sáng nay trời nắng,không ít phụ huynh đưa con ra ngoài đường hứng ánh nắng sau nhiều ngày âm u
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 2 Trên phố Lý Thường Kiệt người đi đường cảm nhận cái nắng nóng bắt đầu.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 3 Anh Tuấn - một người đi đường cho biết:" Sáng nay thấy không khí nóng trở lại khi mà hôm qua buổi tối còn phải bật quạt vì trời nồm ẩm ướt,nên sáng nay tôi mặc mỗi áo ngắn tay thay vì áo rét".
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 4 Tranh thủ trời nắng mọi người đánh giày nhiều hơn mấy ngày trước, anh M chia sẻ.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 5 Theo trung tâm khí tượng thuỷ văn Quốc Gia Do: ảnh hưởng của không khí lạnh, từ chiều tối nay (15/02) ở Bắc Bộ có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; từ đêm nay ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào, sau đó mưa mở rộng xuống Trung Trung Bộ. Từ ngày 16/2, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời chuyển rét; riêng phía Đông Bắc Bộ và Thanh Hóa trong ngày 16-18/02 trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 6 Người lớn tuổi cũng tranh thủ trời nắng đi ra ngoài đường
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 7 Bố mẹ đưa con ra đường.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 8 Du khách nước ngoài tham quan trên phố Bà Triệu
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 9 Khu vực Hà Nội tối và đêm nay (15/02) có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ ngày 16/02, trời chuyển rét, có nơi rét đậm.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 10 Hình thái thời tiết ấm áp này không kéo dài lâu mà sẽ chấm dứt vào cuối tuần này khi có 1 đợt không khí lạnh mạnh mới tràn về.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 11 Người dân ra đường nhiều hơn vào cuối tuần.
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 12  
Hà Nội có nắng sau nhiều ngày ẩm ướt, âm u ảnh 13 Du khách được hưởng chút ánh nắng trong hôm nay.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ trưởng Y tế: Có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng

Bộ trưởng Y tế: Có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng

TPO - Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long nhận định, thời gian tới có thể tiếp tục ghi nhận các ổ dịch khác trong cộng đồng tại một số địa phương khác, nhất là các địa phương có tập trung đông người trong dịp nghỉ lễ vừa qua do nguồn lây bệnh chưa phát hiện được hoặc từ nguồn nhập cảnh chưa được phát hiện.
Chủ tịch Quốc hội và các thành viên Hội đồng Bầu cử Quốc gia đi kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử

Phương án bầu cử tại những điểm nóng COVID-19

TP - Nhiều địa phương đang là điểm nóng về tình hình dịch bệnh COVID-19 như Hà Nội, TPHCM, Bắc Giang… đã lên phương án, sẵn sàng kịch bản ứng phó, đảm bảo an toàn cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021- 2026.
Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

Hai bác sĩ mắc COVID-19, Bệnh viện Phổi TƯ xét nghiệm 2.000 người liên quan

TPO - Báo cáo nhanh về hai trường hợp được xác định dương tính SARS-CoV-2 của Bệnh viện Phổi cho hay, hai trường hợp dương tính là bác sĩ N.V.C (SN1966), được Bộ Y tế công bố là BN3797 vào tối 14/5 và bác sĩ N.V.P (SN1979). Đây đều là cán bộ Phòng Chỉ đạo chương trình, Bệnh viện Phổi Trung ương. Trong đó bác sĩ P là F1 của bác sĩ C.