Hà Nội: Áp giải tài xế 'xe điên' kéo lê người trên phố về trại giam

Vũ Hoàng Dương nhanh chóng bị đưa lên xe chuyên dụng của cảnh sát để tới trại tạm giam (ảnh nhỏ)
Vũ Hoàng Dương nhanh chóng bị đưa lên xe chuyên dụng của cảnh sát để tới trại tạm giam (ảnh nhỏ)
Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa áp giải lái xe Vũ Hoàng Dương từ khu vực cấp cứu của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội lên xe chuyên dụng để vào trại tạm giam. Dương là đối tượng cầm lái ô tô bán tải đã đâm và kéo lê người đi xe máy hàng trăm mét ở Ô Chợ Dừa tối 11/4.

Khoảng 10 giờ 30 phút ngày 18/4, lực lượng cảnh sát của Công an quận Đống Đa đã đi xe chuyên dụng tới áp giải lái xe Vũ Hoàng Dương (SN 1974, hiện trú tại khu vực Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy) về trại tạm giam.

Trước đó, vào ngày 13/4, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp và lệnh bắt khẩn cấp đối với Vũ Hoàng Dương. Tuy nhiên, do Dương đang được điều trị các vết thương tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội (phố Tôn Thất Tùng, phường Kim Liên, quận Đống Đa), nên đối tượng này vẫn phải ở lại đây thêm một thời gian.

Năm ngày sau khi có lệnh bắt khẩn cấp nói trên, Dương đã được Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cho xuất viện, và bị công an áp giải về trại tạm giam. Có mặt tại thời điểm Dương bị áp giải, PV ghi nhận tình trạng của đối tượng này rất tỉnh táo, tinh thần ổn định.

Dương là đối tượng duy nhất có mặt trên xe ô tô bán tải hiệu Madza mang BKS 29C-817.27, và đã đâm vào xe máy BKS 14-P4.7473 của anh Đỗ Mạnh Đ. (SN 1976, trú tại ngõ Cống Trắng, phường Khâm Thiên, quận Đống Đa), khiến cả người và phương tiện bị đâm lọt vào gầm ô tô. Dương không dừng lại, mà kéo lê cả anh Đ. và xe máy một đoạn dài, khiến dư luận hết sức phẫn nộ.

Trước đó, Dương bị cho là đã có va chạm trên đường với anh Đ., và Dương cố tình chạy xe ô tô ép không cho xe máy của anh Đ. vượt lên.

Theo Theo An ninh Thủ đô
MỚI - NÓNG
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
Đề nghị Ban Bí thư thi hành kỷ luật 3 cán bộ
TPO - Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Trung ương (T.Ư) đề nghị Ban Bí thư xem xét thi hành kỷ luật đối với nguyên Phó Chủ tịch Hà Nam Trương Minh Hiến, Giám đốc Sở TN&MT Hà Nam Vũ Hữu Song và Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Hòa Bình Nguyễn Đồng.