Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh 'đọ' vũ đạo nóng bỏng đón năm mới

Hoàng Thùy Linh và Hà Hồ sẽ cùng 'đọ' vũ đạo nóng bỏng.
Hoàng Thùy Linh và Hà Hồ sẽ cùng 'đọ' vũ đạo nóng bỏng.
TPO - Hai nữ ca sĩ xinh đẹp sẽ cùng 'chiêu đãi' khán giả những vũ đạo vô cùng sôi động và gợi cảm trong đêm nhạc Art of Celebration với chủ đề năm mới tại Hà Nội vào ngày 31/12.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, cô háo hức đón khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới cùng khán giả, cũng như sẽ đem đến nhiều bất ngờ với những màn biểu diễn trong đêm tiệc New Year của Art of Celebration.

Với Hồ Ngọc Hà, năm qua đầy ý nghĩa. Suốt 10 năm phấn đấu, Hà Hồ bước ra khỏi sàn diễn thời trang trở thành "nữ hoàng giải trí" được khán giả và truyền thông công nhận. 

Những sản phẩm âm nhạc được đầu tư cẩn thận như album Mối tình xưa, MV My Baby cùng tour diễn xuyên Việt cho sinh viên, liveshow hoành tráng vào cuối tháng 11…, đã khẳng định dấu ấn mạnh mẽ của Hồ Ngọc Hà trên địa hạt âm nhạc.

Ngoài Hồ Ngọc Hà, tham gia chuỗi sự kiện này còn có Hoàng Thùy Linh. Đây lại là lần đầu tiên cô xuất hiện trong một sự kiện mừng năm mới.

Hà Hồ, Hoàng Thùy Linh 'đọ' vũ đạo nóng bỏng đón năm mới ảnh 1

Ca sĩ Thảo Trang sẽ trình diễn trong sự kiện tại Đà Nẵng.

Qua chương trình, cô cũng gửi tới những ca khúc mới mẻ, sôi động như một lời chúc năm mới đầy hứng khởi và ôn lại kỷ niệm trong suốt năm qua – một năm tương đối thành công với cô khi liên tục nhận được lời mời chạy show, đóng quảng cáo.

Bên cạnh đó, chuỗi hoạt động Art of Celebration còn diễn ra ở TP.HCM với khách mời là nữ ca sĩ Yến Trang, Trang Pháp, tại Đà Nẵng là Thảo Trang.

MỚI - NÓNG