Hạ cấp Thiếu tá CSGT bị tố ‘cưỡng bức’ nữ doanh nhân

Hạ cấp Thiếu tá CSGT bị tố ‘cưỡng bức’ nữ doanh nhân
Ngày 20-10, Đại tá Phạm Văn Loan, Phó giám đốc Công an tỉnh Hải Dương, khẳng định hình thức kỷ luật đối với cán bộ cảnh sát giao thông bị tố cáo đã cưỡng bức một nữ doanh nhân trên ôtô là hình thức kỷ luật cao nhất.
CSGT bị tố cưỡng hiếp nữ doanh nhân trong xe ô tô. Ảnh minh hoạ
CSGT bị tố cưỡng hiếp nữ doanh nhân trong xe ô tô. Ảnh minh hoạ.

Cụ thể, ban giám đốc công an tỉnh đã kỷ luật hạ một cấp hàm, một bậc lương đối với thiếu tá N.T.D, cán bộ phòng cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt, đồng thời chuyển công tác về Công an huyện Thanh Hà.

Ông N.T.D bị bà L., giám đốc một doanh nghiệp, tố cáo đã cưỡng bức mình trên ôtô ngay trước sân một nhà nghỉ ở huyện Đông Triều, Quảng Ninh. Tuy nhiên, bà L. đã thoát được và tri hô nhân viên nhà nghỉ giải cứu. Vụ việc sau đó được thông báo đến công an. Cơ quan công an đã khám nghiệm hiện trường, ghi lời khai những người liên quan, trưng cầu giám định đối với nạn nhân.

Đại tá Phạm Văn Loan khẳng định không thể xử lý kỷ luật cao hơn vì hành vi vi phạm của ông Dũng là bỏ ca trực trong giờ làm việc, uống rượu say, phát ngôn thiếu văn hóa (chửi nhân viên nhà nghỉ, công an xã). Hồ sơ của Công an huyện Đông Triều không xác định được ông N.T.D có hành vi hiếp dâm nên không thể kỷ luật về sai phạm này.

Theo Đăng lại
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm