Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng

Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng
TPO - Cặp đôi đã tung ra sản phẩm hợp tác đầu tiên của họ trong âm nhạc, MV Còn lại gì khi vắng em - đã từng được hai người thể hiện trong cuộc thi Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011.

Còn lại gì khi vắng em là một ca khúc đã được Hà Anh và Hồ Trung Dũng trình bày rất thành công và tình cảm trên sân khấu Cặp Đôi Hoàn Hảo 2011. Đây là ca khúc do chính Hồ Trung Dũng sáng tác với giai điệu vô cùng da diết và lãng mạn kể về chuyện tình nhiều éo le của một đôi trai gái.

Được đánh giá là một cặp đôi đẹp cả về 'đường tiếng lẫn đường hình' tại cuộc thi nhưng Hà Anh và Hồ Trung Dũng đã không gặp may mắn khi phải dừng bước sớm tại cuộc thi. Tuy nhiên, sự kết hợp của họ hứa hẹn sẽ cho ra những sản phẩm âm nhạc đáng chờ đợi.

Hai năm sau khi cuộc thi kết thúc, Hà Anh và Hồ Trung Dũng mới bắt tay trong một sản phẩm âm nhạc chung và họ đã quyết định chọn ca khúc từng ghi dấu ấn tại cuộc thi Cặp đôi hoàn hảoCòn lại gì khi vắng em để thực hiện MV mới.

Chất giọng nồng nàn của Hồ Trung Dũng kết hợp cùng giọng ca lạ và khá tây của Hà Anh đã mang lại nhiều cảm xúc cho bài hát, là một bản tình ca lãng mạn không thể bỏ qua đối với các cặp tình nhân gặp nhiếu trắc trở trong tình yêu.

Để quảng bá cho MV này, cặp đôi đã thực hiện một bộ ảnh rất đáng yêu và lãng mạn khi Hà Anh hóa thân thành một nàng tiểu thư yêu kiều còn Hồ Trung Dũng là một anh chàng làm bánh điển trai.

Hà Anh mới trở về sau những chuyến công tác dài ngày cùng bạn trai là đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn ở nhiều nước trên thế giới. Với sản phẩm âm nhạc này, Hà Anh đang hứa hẹn sẽ có nhiều kế hoạch mới trong âm nhạc trong năm nay.

Chùm ảnh Hà Anh hóa nàng tiểu thư yêu kiều bên chàng làm bánh điển trai Hồ Trung Dũng:

Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 1

Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 2
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 3
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 4
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 5
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 6
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 7
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 8
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 9
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 10
Hà Anh yêu kiều bên 'người tình' Hồ Trung Dũng ảnh 11

Duy Nam
Photographer: Thanh Dao
Make-up & Hair: Cindy Thai Tai
Collection by: Magonn Designs
Location: Pacey Cupcake

Theo Viết
MỚI - NÓNG