Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ

TPO - Ở tháng thứ 7 mang thai, Siêu mẫu Hà Anh vẫn làm các fans sửng sốt khi tung loạt hình nóng bỏng với nội y.
Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 1

Là một siêu mẫu có cá tính mạnh mẽ, vậy nên Hà Anh và ê kip vẫn quyết tâm vào studio để thực hiện những hình ảnh một nàng bầu thật cá tính và gợi cảm trong những trang phục mà không ai nghĩ một người mang bầu trong tháng thứ 7 có thể và nên mặc.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 2

Đó là vì Hà Anh muốn mang đến cho các bạn của mình (dù phụ nữ hay đàn ông) một thông điệp là "đừng tự giới hạn hay đóng khung mình trong những "tiêu chuẩn", suy nghĩ và định kiến của người khác và xã hội về việc mang thai của mình".

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 3

Hà Anh chia sẻ: "Phụ nữ mang thai không nhất thiết phải xấu đi, không nhất thiết phải dừng sự năng động, cuốn hút của mình, không cần khổ, không cần phải ăn uống gấp nhiều lần bình thường mà vẫn có thể duyên dáng, ăn mặc thời trang, trang điểm nhẹ, tập thể thao, yoga nhẹ để khỏe mạnh."

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 4

Đối với Hà Anh, phụ nữ mang thai cũng vẫn là phụ nữ, vẫn là chính mình chứ không nhất thiết rằng giờ đây đã mang thiên chức làm mẹ, phụ nữ mang thai phải hy sinh cá tính, sở thích, nhu cầu của mình.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 5

Siêu mẫu vẫn làm việc miệt mài, đồng thời ấp ủ một dự án kinh doanh mới trong lĩnh vực thời trang với dòng bikini mang tên LOVE Swimwear by Ha Anh Vu.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 6

Nhật ký của Hà Anh với nhiều những dòng viết cho con gái đầu lòng sắp chào đời mang nhiều nỗi niềm đã và đang khiến nhiều người theo dõi cảm thấy xúc động.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 7

Trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh thường xuyên chia sẻ các hình ảnh viên mãn của mình bên ông xã và những câu chuyện, bí quyết của bản thân trong quá trình mang thai và sắp tới là các chuỗi Video blog hướng dẫn các bà mẹ trẻ bí quyết mang thai khoẻ mạnh, năng động, cùng các bí quyết làm đẹp, giữ dáng và phân bổ dinh dưỡng hợp lý cho cả mẹ và bé.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 8

Tháng 7 tới cô và ông xã Olly Dowden sẽ cùng chào đón thiên thần bé nhỏ, một bé gái mà mọi người đều đoán sẽ trở thành một siêu mẫu trong tương lai.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 9

Hà Anh là hình mẫu phụ nữ hiện đại, năng động và đa năng; một bà mẹ trẻ mà các phụ nữ sắp làm mẹ mong muốn học tập theo.

Hà Anh chụp ảnh nội y nóng 'bỏng mắt' ở tháng thứ 7 của thai kỳ ảnh 10

Siêu mẫu gốc Hà thành và ông xã đang rất háo hức chờ đón đứa con đầu lòng.

Photographer: Hoàng Trần
MỚI - NÓNG
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
Những câu hỏi 'nóng' về Dự thảo Luật Căn cước công dân
TPO - Dự thảo Luật Căn cước công dân (CCCD) đang gây nhiều tranh cãi về việc thay đổi nội dung trên thẻ như bỏ vân tay, đổi nơi thường trú, thành cư trú, dữ liệu trên CCCD và liên thông dữ liệu tới các bộ ngành, cũng như "tuổi thọ" của CCCD sau nhiều lần đổi. Tại buổi toạ đàm do Cục Truyền thông Công an nhân dân (X04 - Bộ Công an) tổ chức sáng nay 24/3, đại diện Bộ Công an đã giải đáp những thắc mắc nêu trên.