Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine

TPO - Ở tháng thai kỳ thứ 5, siêu mẫu số một làng mốt Việt vẫn đầy quyến rũ trong bộ hình Valentine mới sau khi trở về từ chuyến công tác tại Hong Kong hồi đầu tháng 2 vừa qua.
Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 1

Dù liên tục cập nhật thông tin bầu bí trên trang cá nhân, Hà Anh vẫn thường xuyên đốn tim người hâm mộ với những bức hình nóng bỏng. Lần này, cô gái vàng của làng mốt Việt vẫn quyết không chịu nhường ngôi vị đệ nhất sexy cho bất kỳ ai trong bộ hình cực kỳ gợi cảm này nhân dịp Valentine.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 2

Lấy cảm hứng từ hình ảnh của siêu mẫu Cindy Crawford trên W Magazine và cựu “thiên thần nội y” của Victoria's Secret - Gisele Bundchen, siêu mẫu Hà Anh xuất hiện đầy mê hoặc trong bộ hình mới trong ngày tình yêu Valentine.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 3

Mới đây, siêu mẫu số một Việt Nam khiến nhiều người bất ngờ bởi vóc dáng thon gọn lạ kỳ khi vừa xuất hiện tại Hong Kong trong một sự kiện tại đây dù đang mang bầu ở tháng thứ 5.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 4

Để có được điều này là nhờ chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý, khoa học mà cô đã tìm hiểu trong quá trình mang thai từ những ngày tháng đầu tiên cho đến nay.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 5

Hà Anh thường xuyên có những chia sẻ những kiến thức mà cô tích lũy được trong quá trình mang thai trên trang facebook cá nhân dù mới đang tập làm mẹ từ mấy tháng nay.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 6

Cuộc sống hạnh phúc, viên mãn với Olly Dowden – giáo viên tiểu học người Anh khiến cô gái vàng của làng thời trang Việt luôn rạng rỡ, yêu kiều. Siêu mẫu Hà Anh với hình ảnh một phụ nữ, một bà mẹ trẻ đầy năng động, đam mê, dám nói, dám làm và tài năng với cuộc sống hạnh phúc vẹn toàn bên ông xã điển trai, là ước mơ và sự ngưỡng mộ bởi đông đảo phụ nữ, nhất là phụ nữ thành thị.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 7

Có thể nói, siêu mẫu Hà Anh là hình mẫu của những người phụ nữ hiện đại, người vợ truyền thống, có cá tính và quan điểm chắc chắn về cuộc sống, là niềm cảm hứng bất tận cho nhiều những người phụ nữ đã, đang và sẽ có gia đình. Siêu mẫu Hà Anh khuyên các bạn gái nên hiểu rõ giá trị bản thân để luôn biết cách duy trì nét hấp dẫn của chính mình bất kể thời gian.

Hà Anh che bụng bầu 5 tháng, hoá 'nữ thần gợi cảm' đón Valentine ảnh 8

Hiện tại, Hà Anh chủ yếu hoạt động tại thị trường trong nước, tập trung vào các vai trò MC, đạo diễn thời trang, giám khảo, huấn luyện các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế, đại diện thương hiệu, và là cây viết được nhiều người yêu thích.

Photographer: Hoàng Trần
MỚI - NÓNG