Hà Anh chỉ cho bạn trai viết ba câu trong tự truyện

Hà Anh chỉ cho bạn trai viết ba câu trong tự truyện
TPO - Trong buổi ra mắt tự truyện 'Là tôi, Hà Anh' của siêu mẫu, ca sĩ Hà Anh tại Hà Nội chiều 28/10, bạn trai Bobby Chinn của cô chia sẻ nhiều điều thú vị về tính cách lãng mạn của bạn gái.

Cuốn tự truyện với hơn 200 trang sách và ảnh là những trải nghiệm của Hà Anh trong quá trình trưởng thành của một phụ nữ, những ký ức tuổi thơ, chặng đường đi du học và trở về Việt Nam phát triển sự nghiệp...Trong đó, Hà Anh chia sẻ những trải nghiệm thú vị của cô và những quan điểm về cuộc sống, con người, văn hóa, du lịch.

Nói về cuốn sách đầu tay, Hà Anh tuyên bố: "Người ta vẫn hoài nghi về chuyện chân dài đi hát, rồi khi tôi viết văn, người ta cũng hoài nghi vì không biết có thật là tôi viết ra những dòng chữ này không. Nhưng tôi viết sách không phải để chứng tỏ bản thân hoặc kiếm tiền mà chỉ muốn sẻ chia những gì tôi đã trải qua để các bạn trẻ có thể hiểu và vững tin trong hành trình đi tìm chính mình".

Ngoài những bài viết của Hà Anh từ năm 2006 đến nay, bao gồm cả những chia sẻ của cô về những câu truyện hậu trường chưa từng kể của Vietnam's Next Top Model, cuốn tự truyện không thể thiếu sự có mặt của người bạn trai hiện tại của cô đó là đầu bếp nổi tiếng Bobby Chinn.

Hà Anh tiết lộ bạn gái là người vô cùng lãng mạn
Hà Anh tiết lộ bạn gái là người vô cùng lãng mạn.

Gắn bó thắm thiết hơn một năm qua và cùng nhau trải qua rất nhiều kỷ niệm, Bobby Chinn là một phần thú vị của cuốn sách. Anh đã bay từ London về để tham dự buổi ra mắt sách của bạn gái và sau đó lại phải bay đi ngay vì đang bận công tác.

Hà Anh cho biết có rất nhiều người thắc mắc về chuyện tình cảm của cô và Bobby và lúc đầu cô đã định đưa vào tự truyện nhưng sau đó lại thôi và nghĩ rằng để đến khi nào làm đám cưới cho danh chính ngôn thuận. Điều này đã khiến Bobby Chinn giận dỗi.

Chia sẻ về cuốn sách đầu tay của bạn gái, Bobby Chinn không giấu nổi sự bỡ ngỡ dễ thương nhưng cũng vô cùng vui tính. Anh không ngần ngại tiết lộ bạn gái là một người rất lãng mạn và thường bắt anh làm những việc khác thường.

Hà Anh, em gái Hà My và mẹ chụp ảnh cùng vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân - Hồng Quân
Hà Anh, em gái Hà My và mẹ chụp ảnh cùng vợ chồng nghệ sĩ Chiều Xuân - Hồng Quân.
Chị em Hà Anh cùng ông nội là nhà văn Vũ Tú Nam trên sân khấu. Hà Anh chia sẻ chính ông nội là người truyền nguồn cảm hứng văn chương cho cô
Chị em Hà Anh cùng ông nội là nhà văn Vũ Tú Nam trên sân khấu. Hà Anh chia sẻ chính ông nội là người truyền nguồn cảm hứng văn chương cho cô.

Bobby kể, anh luôn ở bên Hà Anh trong quá trình cô viết, biên tập và hoàn thành cuốn sách nhưng không thể góp ý điều gì vì không biết tiếng Việt. Tuy nhiên, Bobby hiểu cuốn sách này có ý nghĩa quan trọng thế nào với Hà Anh.

"Hà Anh cho tôi được quyền viết 3 câu trong phần nói về tình yêu của cô ấy" - Bobby tiết lộ khiến mọi người bật cười.

Và Bobby đã viết về bạn gái mình như sau: "Ẩn giấu đằng sau vẻ quyến rũ đến mê hoặc là một tâm hồn tràn ngập yêu dấu, biết quan tâm nhất mà tôi từng biết. Vô cùng đơn giản trong cách sống, ngây thơ như con trẻ và ân cần cả trong những hành động nhỏ nhất. Trong tình yêu, cô ấy không khác gì nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích".

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm