Gửi tiết kiệm tại NCB nhận thưởng ngay, thêm cơ hội trúng xe Vespa

Gửi tiết kiệm tại NCB nhận thưởng ngay, thêm cơ hội trúng xe Vespa
Tri ân khách hàng nhân dịp năm mới, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) triển khai chương trình khuyến mại “Lướt Vespa chào 2016”.

Khách hàng gửi tiết kiệm tại NCB sẽ được nhận ngay quà tặng giá trị và tham gia chương trình quay số trúng thưởng cuối kỳ với rất nhiều giải thưởng hấp dẫn như xe máy Vespa, điện thoại Iphone 6s và vàng miếng SJC.

Chương trình được triển khai từ ngày 13/11/2015 đến 23/1/2016, tổng giá trị giải thưởng lên tới trên 2 tỷ đồng.

Khách hàng cá nhân khi gửi tiết kiệm từ 50 triệu đồng (hoặc 2.500 USD) kỳ hạn 1 tháng sẽ được tặng 1 thẻ cào điện tử trúng thưởng tiền mặt tại chỗ. Ngoài ra với mỗi 10 triệu đồng hoặc 500 USD, khách hàng sẽ nhận được 1 phiếu dự thưởng để tham gia quay số cuối chương trình với nhiều phần quà giá trị. Khách hàng gửi càng nhiều, cơ hội quay số trúng thưởng càng lớn.

Gửi tiết kiệm tại NCB nhận thưởng ngay, thêm cơ hội trúng xe Vespa ảnh 1

NCB sẽ tổ chức quay số cuối kỳ cho tất cả khách hàng đã tham chương trình. 19 khách hàng may mắn nhất sẽ nhận được các giải thưởng giá trị gồm 01 xe máy Vespa Primavera, 32 chỉ vàng SJC và 16 điện thoại Iphone 6s. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 02 tỷ đồng, bao gồm 41.931 giải thưởng.

Chương trình khuyến mại “Lướt Vespa chào 2016” như một lời chúc, một lời tri ân từ NCB với mong muốn thành công và may mắn luôn đến với khách hàng trong năm mới 2016.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

Hội Doanh nhân trẻ đề xuất cách giảm áp lực tiêm vắc xin COVID-19 tại TPHCM

TPO - Để đẩy nhanh tiến độ tiêm chủng, giảm tải áp lực về nguồn lực và chi phí lên hệ thống y tế Nhà nước, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa đề xuất lãnh đạo TPHCM phân bổ lượng vắc xin, để Hội chủ động phối hợp với Cty CP Vắc xin Việt Nam và một số cơ sở y tế tư nhân của Hội, triển khai tiêm cho hơn 1 triệu lao động tại các doanh nghiệp hội viên. 
Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

Đa phần doanh nghiệp đang 'thở ôxy', mong mỏi tiêm vắc xin cho người lao động

TPO - Dịch bệnh COVID-19 bùng phát ở TP.HCM và lan ra các tỉnh lân cận và vùng ĐBSCL quá nhanh khiến nhiều doanh nghiệp (DN) dù đã tính trước phương án ứng phó nhưng vẫn không khỏi lúng túng. Phương án “3 tại chỗ” thực tế không dễ dàng thực hiện, ưu tiên hàng đầu của DN hiện nay là tiêm vắc xin cho người lao động.
55 doanh nghiệp niêm yết đã phát hành 107 ngàn tỷ đồng trái phiếu

Ai đang rót tiền mua trái phiếu doanh nghiệp?

TPO - Tỷ lệ phát hành trái phiếu ttong quý 2/2021 tiếp tục tăng vọt. Trái phiếu các Ngân hàng thương mại và DN bất động sản vẫn chiếm tỷ trọng cao nhất 'quán quân" trong phát hành. Đặc biệt, đối tượng đầu tư trái phiếu không còn tập trung vào  nhà đầu tư cá nhân mà đã quay sang công ty chứng khoán và các ngân hàng. 
Trước thời điểm bị gỡ, Kovir viên nang cứng đã bán hơn 20.000 sản phẩm qua website công ty.

Viên Kovir 'phòng COVID-19' biến mất sau lùm xùm tăng giá

TPO - Sau một ngày Bộ Y tế thu hồi công văn về các loại thuốc cổ truyền và sản phẩm dược liệu phòng và hỗ trợ điều trị COVID-19, viên nang Kovir (được giới thiệu trong công văn) cũng bỗng nhiên "mất tích" trên trang thông tin (website) của nhà sản xuất. Công ty này cho biết, sản phẩm hết hàng, dù một ngày trước vẫn đăng bán bình thường, cập nhật đã tiêu thụ hơn 20.000 hộp.