GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên
General Motors Việt Nam tổ chức “Ngày hội gia đình” cho toàn bộ cán bộ, công nhân viên và gia đình của họ tại Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội.

Đây là cơ hội để toàn bộ cán bộ công nhân viên họp mặt và kỷ một năm thành công trong việc tiếp tục chuyển đổi và xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự thành công của GM tại Việt Nam.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên ảnh 1

“Ngày hội gia đình” năm nay mang đến cho các nhân viên và thành viên gia đình những chương trình biểu diễn đặc sắc, các cuộc thi thú vị cho nhân viên như giải bóng bàn; nhiều hoạt động vận động ngoài trời; khu vui chơi dành cho trẻ em, góc nghệ thuật cho người tham dự.

Để tăng cường hơn nữa tinh thần đoàn kết của GM Việt Nam, các nhân viên cũng đóng vai trò tích cực tham gia rất nhiều tiết mục biểu diễn trong tất cả các sự kiện nội bộ của GM.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên ảnh 2

Như một phần cam kết đóng góp cho xã hội, tại “Ngày hội gia đình” năm nay, GM Việt Nam đã mở ra Góc từ thiện với chủ đề “Chevrolet - Chia sẻ yêu thương” nhằm kêu gọi các thành viên tham gia đóng góp tài chính cũng như hiện vật và nhu yếu phẩm như một cách chia sẻ đối với những hoàn cảnh kém may mắn.

GM Việt Nam cũng trao những món quà đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập xuất sắc tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Hơn nữa, nằm trong chương trình Ghi nhận thành tích cho nhân viên theo quý, những Ngôi sao Chevy (Chevy Stars) của quý 3 còn được vinh danh như những đại sứ cho các sáng kiến của Chiến dịch Chevy minh chứng cho những giá trị của GM tại Việt Nam.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên ảnh 3

Tại “Ngày hội gia đình”, mọi nhân viên tham dự đã cùng nhau thực hiện một bức tranh vân tay mang tên “Chevrolet - Cùng nhau phát triển” (Together we grow) nhằm thể hiện tinh thần đoàn kết như một đội của tất cả thành viên GM Việt Nam.

Phát biểu tại Ngày hội, ông Gaurav Gupta – Tổng giám đốc GM Việt Nam chia sẻ: “Ngày hội gia đình hằng năm nhằm tri ân các cán bộ, nhân viên vì những đóng góp quý báu của các bạn cũng như cảm ơn sự hỗ trợ từ gia đình các bạn. Đây cũng là cơ hội để các cấp lãnh đạo và nhân viên thấu hiểu nhau hơn. Chúng tôi luôn muốn nhân viên cảm thấy tự hào và hạnh phúc khi làm việc tại GM Việt Nam”.

GM Việt Nam và “Ngày hội gia đình” của nhân viên ảnh 4

“Ngày hội gia đình” hàng năm của GM Việt Nam là một phần trong cam kết của công ty trong việc tạo ra một nơi làm việc lý tưởng. Minh chứng cho điều này, GM Việt Nam còn thường xuyên tổ chức hàng loạt hoạt động cho nhân viên như ngày hội Quốc tế phụ nữ, Quốc tế thiếu nhi; Giải bóng đá GM hàng năm.

Trung tâm cộng đồng Chevy mới thành lập của công ty còn là điểm đến cho nhân viên tổ chức các cuộc họp mặt, đào tạo theo nhóm, vui chơi thể thao, dưỡng sinh, các hoạt động giải trí trong giờ ăn trưa và sau giờ làm việc.

Theo Hỗ trợ
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

Giúp các doanh nghiệp ĐBSCL hiểu rõ hơn những quy định khi đầu tư vào Hoa Kỳ

TPO - Chiều 20/1, UBND tỉnh An Giang phối hợp Thương vụ Tổng lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam và Trung tâm Xúc tiến thương mại phía Nam tổ chức hội thảo xúc tiến đầu tư, thương mại giữa Hoa Kỳ và các tỉnh ĐBSCL. Tại buổi làm việc, các chuyên gia đã giúp các doanh nghiệp hiểu rõ hơn những quy định đầu tư vào xứ cờ hoa.
Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

Đề xuất lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ vụ 'bỏ cọc' Thủ Thiêm

TPO - Nhiều chuyên gia cho rằng, từ vụ đấu giá đất tại Thủ Thiêm là lùm xùm bỏ cọc, để việc đấu giá diễn ra hiệu quả cao nhất cần thành lập hội đồng thẩm định doanh nghiệp tham gia đấu giá từ: lựa chọn các doanh nghiệp đủ tiềm lực về tài chính, năng lực thực thi, chấm điểm ý tưởng thiết kế …
Tổng Công ty Hàng Hải Việt Nam lãi hàng nghìn tỷ do giá cước vận tải tăng.

Đội tàu của Tổng Công ty Hàng hải lãi 'nghìn tỷ' sau nhiều năm lỗ

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong ngày 15/1, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam (VIMC) Nguyễn Cảnh Tĩnh cho rằng, dịch COVID-19 làm đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu khiến giá cước vận tải biển tăng chóng mặt. Tranh thủ khoảng thời gian này, VIMC đã đưa đội tàu tham gia vận tải quốc tế thay vì nội địa như trước đây giúp doanh thu và lợi nhuận tăng vọt.
Khánh thành đường sắt Cát Linh – Hà Đông, lãnh đạo dự án vui vì trả lương đúng hạn

Khánh thành đường sắt Cát Linh – Hà Đông, lãnh đạo dự án vui vì trả lương đúng hạn

TPO - Sáng 13/1, dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh - Hà Đông đã chính thức được khánh thành, sau khi dự án được đưa vào khai thác thương mại hơn 2 tháng, đánh dấu kết thúc giai đoạn đầu tư. Còn lãnh đạo đơn vị vận hành thương mại thấy rất vui sau 2 tháng khai thác vẫn lo được lương cho người lao động đúng hạn.
Tốc độ tăng GDP và GRDP của 5 thành phố trực thuộc Trung ương năm 2021. Ảnh Tổng cục Thống kê

‘Bắt mạch’ tăng trưởng kinh tế của 5 thành phố lớn nhất cả nước

TPO - Theo Tổng cục Thống kê, trong 5 thành phố trực thuộc Trung ương, Hải Phòng là địa phương có tốc độ tăng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2021 dẫn đầu cả nước, đạt 12,38% và là 1 trong 2 tỉnh, thành phố có tăng trưởng đạt hai con số. Đứng vị trí thứ 2 là Quảng Ninh với tốc độ tăng GRDP năm 2021 đạt 10,28%. TPHCM giảm 6,78%, thấp nhất cả nước.