Giữa tâm bão COVID-19, Vinhomes tung khuyến mãi tiền tỷ

Trong bối cảnh dịch Covid-19 đang tiếp tục gây khó với không ít chủ đầu tư, Vinhomes đã “đi ngược dòng” mạnh tay tung “mưa khuyến mại” với giá trị giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Đặc biệt, khách không cần phải mất nhiều công sức mà chỉ cần 1 vài cú click chuột “stay home” là có thể “buy home”.

Công nghệ mua nhà mới “thời Covid”

Covid-19 đang gây ra những tác động không nhỏ tới kinh tế và đời sống của người dân.Việc thực thi chính sách giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn trong mùa dịch cũng khiến cho nhiều hoạt động và kế hoạch của người dân tạm gián đoạn hoặc ngưng trệ. Trong khi đó, nhu cầu an cư của không ít gia đình cũng gặp khó khăn.

Giữa lúc đó, Vinhomes ra mắt của Sàn Thương mại điện tử bất động sản Vinhomes Online, mang đến cho khách hàng một giải pháp mua nhà nhanh chóng, an toàn, tin cậy. Khách hàng chỉ cần ngồi tại nhà và thao tác online với 4 bước đơn giản gồm: Đăng ký/đăng nhập - tìm kiếm sản phẩm - lựa chọn sản phẩm phù hợp - tiến hành đặt cọc/đặt mua là đã hoàn tất toàn bộ quy trình giao dịch.

Giữa tâm bão COVID-19, Vinhomes tung khuyến mãi tiền tỷ ảnh 1 Giao diện Sàn TMĐT Vinhomes Online liệt kê các sản phẩm mở bán với chính sách giá công khai

Trên nền tảng tích hợp đa phương tiện, lần đầu tiên khách hàng có thể thực hiện toàn bộ quá trình mua nhà từ xa với lợi ích “3 nhất”: tiện nhất, nhanh nhất và chi phí thấp nhất. Cũng trên Vinhomes Online – tất cả các chính sách bán hàng, chương trình ưu đãi đặc quyền và giá bán sẽ được công bố chính xác, công khai và minh bạch. 

Lợi đơn lợi kép khi mua nhà online

Khách mua nhà trên Vinhomes Online giai đoạn này sẽ được hưởng vô số lợi đơn lợi kép khi vừa được tham gia ưu đãi riêng đặc biệt dành cho khách mua trực tuyến, vừa tiết kiệm chi phí môi giới và được áp dụng các chính sách hỗ trợ tài chính ưu việt chỉ có khi mua nhà Vinhomes.

Cụ thể, Vinhomes đã tung ra Chương trình siêu khuyến mãi “5 trong 1” với loạt ưu đãi đa dạng với tổng giá trị lên tới hàng tỷ đồng. 100 khách hàng đầu tiên giao dịch mua nhà trên Vinhomes Online sẽ được giảm giá trực tiếp trên mỗi căn với số tiền 70 triệu đồng – tương đương gần 3% giá trị một căn hộ 2 phòng ngủ tại các đại đô thị Vinhomes. Đây cũng là mức phí mà khách hàng thường phải trả khi giao dịch qua các đại lý, người môi giới. Thông qua giao dịch trên Vinhomes Online, khách hàng vừa tiết kiệm khoản tiền trung gian, vừa được giảm giá trực tiếp từ chủ đầu tư. 

Ngay khi vừa ra mắt, 100 e-voucher giảm giá 70 triệu này đã được khách hàng nhanh tay sử dụng hết để mua nhà. Dự kiến trong tháng 04/2020, chủ đầu tư sẽ tiếp tục ưu đãi nhiều e-voucher hấp dẫn khác trên Vinhomes Online.

Giữa tâm bão COVID-19, Vinhomes tung khuyến mãi tiền tỷ ảnh 2  

Bên cạnh việc nhận được ưu đãi giảm mạnh trên giá nhà, khách hàng mua Vinhomes sẽ có cơ hội đồng thời vừa sắm nhà đẹp, vừa “lên đời” xe sang dễ dàng. Với giá trị căn hộ dưới 1,7 tỷ, khách hàng sẽ được nhận ngay voucher 70 triệu đồng để mua xe VinFast Fadil. Với căn hộ từ 1,7 tỷ đến 2,5 tỷ đồng, khách hàng sẽ nhận voucher 150 triệu đồng để mua xe VinFast LuxA2.0, mua nhà trên 2,5 tỷ khách hàng được nhận voucher 200 triệu đồng mua xe VinFast LuxSA2.0.

Không chỉ vậy, khách hàng được vay tới 70% giá trị combo nhà – xe, đồng thời hưởng gói hỗ trợ tài chính ưu việt vay mua nhà lên đến 35 năm và vay ô tô VinFast lên đến 15 năm, dài nhất trên thị trường.

Riêng tại 2 đại đô thị thông minh Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City đang mở bán trên Vinhomes Online, khách hàng sẽ được nhận nhà ngay trong năm 2020 và yên tâm không cần trả cả vốn, lãi lên đến 36 tháng với chương trình hỗ trợ tài chính vay mua nhà lãi suất 0% và ân hạn nợ gốc. Được biết, đây là chương hỗ trợ tài chính có thời hạn lớn nhất từ trước tới nay của Vinhomes.

Giữa tâm bão COVID-19, Vinhomes tung khuyến mãi tiền tỷ ảnh 3 Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Ocean Park bàn giao trong năm 2020, không lo tài chính trong suốt 3 năm

Đặc biệt, toàn bộ khách hàng kích hoạt tài khoản mua nhà trực tuyến trên Vinhomes Online sẽ được tham gia quay số may mắn với giải thưởng là 6 “căn nhà hạnh phúc”, giá trị mỗi căn là 1 tỷ đồng và không giới hạn số lần bốc thăm để nâng cơ hội trúng thưởng đến tối đa là 6 tỷ đồng.

Ngoài ra, các khách hàng đăng ký tài khoản trên Vinhomes Online cũng có cơ hội trúng 1 trong 688 giải thưởng hấp dẫn, trị giá từ 1 – 10 triệu đồng, quy đổi ra điểm nạp ứng dụng VinID. Càng đăng ký sớm, khách hàng sẽ càng được nhận thêm nhiều lượt quay, nhanh chân rinh về những giải thưởng giá trị cao nhất.

Hotline: (024) 730 699 89

Website: https://online.vinhomes.vn

MỚI - NÓNG