Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh

Để tận hưởng không khí lạnh mùa Noel ngay giữa Sài Gòn, nhiều bạn trẻ đang rủ nhau đến một ngôi nhà băng -5 độ tại TTTM Nowzone, quận 5, TP.HCM.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 1 Đầu tháng 12, Sài Gòn đã được trang trí lung linh với ông già tuyết, cỗ xe tuần lộc, hoa tuyết… Tuy vậy, Giáng sinh ở đây lại luôn thiếu bầu không khí lạnh mùa đông.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 2 Vì thế mà các bạn trẻ vô rất háo hức với không gian băng đăng tại ngôi nhà băng Diana Cool Fresh Zone lạnh -5 độ ngay giữa thành phố. Nhiều bạn thích thú đến đây, trùm áo bông, khăn len và check-in. Trong ảnh là Hoàng Yến Chibi vào cuối qua.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 3 Á quân Next Top 2016 Fung La cũng rất mong chờ không gian đặc biệt này. Cô mặc áo choàng lông dày hợp mốt, tạo điểm nhấn trên gương mặt với son môi xanh lấp lánh.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 4 Trước khi vào nhà băng , mỗi người được phát một áo khoác lông dày - màu hồng cho nữ và màu đen cho nam, găng tay và dụng cụ giữ ấm.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 5 Bên trong ngôi nhà bao gồm những khối băng được điêu khắc tỉ mỉ hình tuần lộc, cây thông, hoa tuyết… Điểm nhấn đặc biệt là đôi cánh thiên thần lớn ở khu vực trung tâm.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 6 Bạn trẻ thích thú với bầu không khí lạnh -5 độ C ở Diana Cool Fresh Zone, bởi đây là nhiệt độ không thể có ở TP.HCM.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 7 Người tham gia còn có cơ hội nhận nhiều phần quà như được nghệ sĩ vẽ móng chuyên nghiệp chăm sóc móng tay sảnh ngoài nhà băng; nhận quà tặng là túi canvas, huy hiệu Super Cool Fresh và thưởng thức trà Phúc Long.
Giới trẻ Sài Gòn check-in tại nhà băng -5 độ dịp Giáng sinh ảnh 8 Không gian băng đăng Ice Room nói trên nằm trong hoạt động Diana Cool Fresh Zone của chuỗi sự kiện Sài Gòn -5 độ C đang diễn ra tại TTTM Now Zone, TP.HCM từ đây đến ngày 3/1.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hành trình xuân tình nguyện năm 2022

Hành trình xuân tình nguyện về buôn làng vùng sâu

TPO - Mỗi dịp Tết đến xuân về, hành trình “Xuân tình nguyện” với nhiều hoạt động ý nghĩa đã góp phần đem sự sẻ chia đến với nhiều mảnh đời kém may mắn, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vùng sâu xa đón một mùa xuân ấm áp, đủ đầy hơn.
Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Đoàn công tác tặng nhiều vật phẩm hữu ích với cuộc sống cho Trung tâm Hy Vọng Lộc Bình (Lạng Sơn) -Ảnh: Duy Chiến

Xuân ấm cho trẻ mồ côi Lạng Sơn

TPO - Sáng 26/1, Tỉnh đoàn Lạng Sơn phối hợp với cơ quan báo Tiền Phong thường trú tại tỉnh Lạng Sơn tổ chức chương trình “Xuân ấm cho em” tặng quà, hỗ trợ các em Trung tâm Hy Vọng (huyện Lộc Bình).