Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô

Sáng 27/12, giải bắn cung lần đầu tiên được tổ chức tại tổ hợp vui chơi nghệ thuật Hà Nội.
Sáng 27/12, giải bắn cung lần đầu tiên được tổ chức tại tổ hợp vui chơi nghệ thuật Hà Nội.
Hot girl An Japan và nhiều bạn trẻ khác có màn trổ tài ngồi trên xích lô bắn cung trong một cuộc thi ở Hà Nội.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 1 Trước khi bước vào màn trổ tài, các bạn trẻ được thử thách với trò bắn súng cao su.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 2 Những thành viên tham gia được chia làm 4 nhóm với sự góp mặt của 4 đội trưởng là các hot teen, gồm: An Japan, Phan Nguyễn, Trương Ngọc Ánh và Ti Ây (Đặng Tuấn Anh). Các đội trưởng lần lượt bốc thăm và diễn tả tên bài hát bằng hành động để thành viên đội mình đoán. Đội nào đoán được nhiều hơn sẽ nhận vé thêm lượt chơi để giành lợi thế trước đối thủ.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 3 Do là môn thể thao mới, nhiều người còn chưa cầm cây cung bao giờ, nên thành viên ban tổ chức phải hướng dẫn.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 4 Một số cô gái lo lắng khi thấy chiếc cung hướng về phía mình, dù các mũi tên đều được bọc lại để đảm bảo an toàn.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 5 Mỗi đội phải trải qua hai vòng thi là bắn cung khi ngồi trên xích lô mini và đi xe máy. An Japan (Nguyễn Ngọc Hoài An) cho biết, lúc đầu cô tưởng ngồi trên xích lô đứng yên, không ngờ lại di chuyển nên "tôi đã rất cố gắng mà vẫn bắn trượt".
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 6 Vũ Hoàng Minh (9 tuổi) là thí sinh nhỏ nhất tham gia giải. "Em từng xem bắn cung trên tivi nhưng chưa bao giờ thử sức. Sau giải này, em muốn được quay lại chơi thêm và hy vọng sẽ bắn giỏi hơn", Minh tâm sự.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 7 Sự tham gia của các bạn nữ và trẻ nhỏ làm cho không khí trở nên sôi động hơn.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 8 Với khoảng cách 6-7 m, đích bắn hình vuông, mỗi cạnh chỉ khoảng 20 cm. Để bắn trúng đích, cung thủ phải có kỹ năng tốt, biết tính toán tốc độ và có thêm chút may mắn nữa.
Giới trẻ Hà thành trổ tài bắn cung trên xích lô ảnh 9 Mỗi lần bắn trúng đích, người chơi đều nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong đội. Sau vòng đấu này, đội của Phan Nguyễn và Trương Ngọc Ánh nhận vé vào vòng chung kết.
Theo Theo Zing
MỚI - NÓNG