Giới thiệu chữ ký Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng

0:00 / 0:00
0:00
Giới thiệu chữ ký Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng
TPO - Thành uỷ Hà Nội vừa có thông báo giới thiệu chức danh và chữ ký của ông Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội khoá XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Theo thông báo, ngày 31/3/2021, Bộ Chính trị ban hành Quyết định số 35 về việc phân công đảm nhiệm chức danh Bí thư Thành uỷ Hà Nội. Theo đó, ông Đinh Tiến Dũng, Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Ban Cán sự Đảng, Bộ trưởng Bộ Tài chính tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Thành uỷ Hà Nội khoá XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội giới thiệu chức danh và chữ ký của Uỷ viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành uỷ Hà Nội khoá XVII, nhiệm kỳ 2020 – 2025 đến các ban, bộ, ngành T.Ư; các tỉnh, thành phố trong cả nước; các cấp uỷ đảng trực thuộc Thành uỷ, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố biết, liên hệ công tác.

Giới thiệu chữ ký Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng ảnh 1
MỚI - NÓNG
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
Những nàng thơ nơi quán Trịnh
TP - Chưa đến độ cả nước biết tên nhưng khán giả các phòng trà Hà Nội không lạ gì Mai Loan, Bích Ngọc, Diệu Thúy. Ngoài giọng hát, hình như còn cả những truân chuyên đã đưa họ đến với bến bờ nhạc Trịnh. Một lần nữa họ lại chuyên chở những giá trị nhân bản của dòng nhạc này đến với khán giả. Tới đây cả ba đều góp giọng trong hai đêm Giấc mơ Trịnh 1 vào 2/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.