Có 17 kết quả :

Shophouse mặt biển Sorrento chinh phục giới đầu tư

Shophouse mặt biển Sorrento chinh phục giới đầu tư

Chỉ sang năm 2021 thôi, hàng triệu du khách đến Nam đảo Phú Quốc sẽ nô nức ghé thăm một địa danh mà ở đó, từng lối đi, mỗi cửa hàng, từng căn nhà hay mỗi khung cửa sổ đều phảng phất phong vị Địa Trung Hải miền Nam nước Ý. Khi ấy, chẳng cần phải quảng bá quá nhiều, chủ nhân những căn shophouse Sorrento của dự án Sun Premier Village Primavera, Nam Phú Quốc sẽ mải mê tiếp đón du khách, từ sáng cho tới đêm khuya…
Đà Nẵng: Thận trọng, an toàn, giới đầu tư chọn nhà phố

Đà Nẵng: Thận trọng, an toàn, giới đầu tư chọn nhà phố

Diễn biến trên thị trường bất động sản (BĐS) cho thấy, những sản phẩm có tính tích lũy, đảm bảo sự an toàn cho thương vụ đầu tư, có triển vọng gia tăng giá trị nhanh chóng chính là “ngôi sao sáng” được chờ đón. Nhìn vào Đà Nẵng – thị trường BĐS hấp dẫn bậc nhất miền Trung, xu hướng này đang thể hiện rõ khi sản phẩm nhà phố không ngừng hút khách.
Giới đầu tư đổ xô 'săn' đất nền view sông, đẳng cấp ở quận 12

Giới đầu tư đổ xô 'săn' đất nền view sông, đẳng cấp ở quận 12

Những năm trước đây quận 12 ít được nhắc đến các dự án khu đô thị đẳng cấp, nhiều tiện ích như ở các quận: 2, 9 và 7. Sau đợt sóng bất động sản đất nền giữa năm 2018, quận 12 đang trở thành tâm điểm của việc phát triển các khu đô thị mang đẳng cấp hiện đại, tạo nên sức hút khiến khách hàng đổ xô săn bằng được thửa đất để an cư trong xu thế giá nhà đất ở khu vực này vẫn đang tăng nhanh.
Tính tới hết ngày 8/3, theo Forbes, tổng tài sản của ông Phạm Nhật Vượng lên tới 5,5 tỷ USD, xếp thứ 370.

Cổ phiếu VIC thăng hoa, tỷ phú Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới

Tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng lập kỷ lục mới trong bối cảnh giới đầu tư lo ngại về một áp lực trên thị trường. Sự bứt phá ngoạn mục, có trầm rồi lại thăng của nhiều mã vẫn hút dòng tiền chục ngàn tỷ. Hàng loạt tham vọng của tỷ phú USD Phạm Nhật Vượng tiếp tục nuôi dưỡng đà tăng cho cổ phiếu Vingroup (VIC).
Giới đầu cơ vàng, chứng khoán đã hết bất an?

Giới đầu cơ vàng, chứng khoán đã hết bất an?

Một loạt thông tin kinh tế lạc quan từ Mỹ đã giúp chứng khoán hồi phục mạnh, dầu thô tăng nhẹ, kéo lùi đà tiến của thị trường vàng trong phiên giao dịch hôm 11-8. Phải chăng đây đã là những tín hiệu tích cực cho thấy nhà đầu tư đang bình hòa trở lại?