Giấu điện thoại, ma túy vào 'vùng kín' để 'tuồn' vào trại giam

Trại giam Shotts
Trại giam Shotts
TPO - Một người phụ nữ ở Anh đang phải đối mặt với án tù khi giấu một chiếc điện thoại và ma tuý vào 'chỗ kín' để đưa cho chồng trong tù khi đến thăm, Metro đưa tin ngày 5/12.

Bà Alison McGuire, 45 tuổi, một nữ cai ngục đã nảy sinh tình cảm với James McGuire, tù nhân bị bắt giữ vì tội trộm cướp. Để "đi theo tiếng gọi của tình yêu", Alison đã quyết định thôi việc để hai người có thể "danh chính ngôn thuận" nên duyên vợ chồng. Một đám cưới đặc biệt đã được tổ chức qua song sắt nhà giam Shott, tại Addiewell, phía Tây thành phố Lothian (Anh)

Trong một lần thăm nom chồng mới đây, một chú chó nghiệp vụ đã liên tục đánh hơi phần đáy quần của bà Alison do có "mùi lạ". Sau cuộc kiểm tra ban đầu, cảnh sát đã không tìm thấy bất cứ điều gì khả nghi.

Tuy nhiên, một cán bộ nhà giam đã nghi ngờ dáng đi khác lạ của cựu cai tù nên đã cương quyết tiến hành khám xét kỹ hơn. Và thật bất ngờ, một chiếc điện thoại di động, cần sa và 800 bảng Anh được tìm thấy trong âm đạo của người phụ nữ "phi thường" này.

Khi được thẩm vấn, Alison McGuide đã thú nhận về hành vi này của mình. Theo lời khai, bà Alison đã chuẩn bị những thứ trên theo yêu cầu của người chồng.

Alison hiện đang đợi kết luận cuối cùng của toà án.

Theo Theo Metro
MỚI - NÓNG
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
Bản tin Hình sự: Nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công thiếu tá cảnh sát
TPO - TIN NÓNG ngày 17/5: Thiếu tá cảnh sát bị nhóm thanh niên dùng hung khí đâm trọng thương; Tòa án buộc Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa thi hành án hành chính; Khởi tố hai đối tượng từ Đắk Lắk sang Gia Lai cưa gỗ trái phép; Tình tiết bất ngờ về dàn xe sang bị tạm giữ sau cuộc khám xét nhà cựu Chủ tịch TP Hạ Long...

Có thể bạn quan tâm