Có 38 kết quả :

Ảnh minh họa: Internet

Sốc với bí mật chồng giữ kín 10 năm trong ví…

TPO - Cuống quít đưa chồng đi cấp cứu, đến lúc làm hồ sơ mới biết còn thiếu thẻ bảo hiểm y tế. Chồng ra hiệu cho tôi biết là anh để ở túi quần. Đó là lần đầu tiên tôi cầm ví của anh sau 10 năm làm vợ, rút được tấm thẻ ra khỏi ví chồng đồng thời một tấm ảnh được cắt gọn rơi ra.
Ảnh minh họa: Internet

9 điều vợ giấu chồng

Mặc dù nhiều chị em muốn có màn yêu đương kịch tính trong phòng ngủ, nhưng họ không bộc lộ điều đó, vì các ông chồng thường coi loại phụ nữ ấy là "phóng túng".
Ảnh minh họa: Internet

Bốn điều chồng thường giấu vợ

Hễ nói đến nhu cầu, cảm xúc hay sự bất an… ai cũng nghĩ là phụ nữ dễ gặp nhất. Thế nhưng, theo tiết lộ của các nhà trị liệu, điều đó với phái mạnh cũng không ngoại lệ, theo Fox News.
Ảnh minh họa: Internet

Bí mật là… càng cố giấu càng lộ?

Đưa dòng status (trạng thái)… nhạy cảm lên facebook, một cô bạn nhảy vô phản hồi: Chắc bà xã anh không có trong danh sách bè bạn! Lầm, không chỉ bà xã mà… mẹ bà xã, em bà xã cũng có luôn. Bỗng ngẫm lại, trong đời sống riêng, mình có gì bí mật không nhỉ?
Ảnh minh họa: Internet

Giữ bí mật để có hôn nhân hạnh phúc

Tổ chức phi lợi nhuận chuyên tư vấn các vấn đề sức khỏe và tâm lý toàn cầu Valley Behavioral Health cho rằng: “Bạn có quyền giữ bí mật riêng tư trong bất cứ mối quan hệ nào, từ quan hệ vợ chồng, quan hệ với các thành viên trong gia đình, bạn bè, đến một mối quan hệ trong nhóm nhỏ nào đó. Bạn có thể tách bản thân ra một khoảng thời gian nào trong ngày, trong tuần hoặc trong năm để sống với bí mật của mình. Điều đó tùy thuộc vào bạn”.
Ảnh minh họa: Internet

Vợ tôi mang hết tiền nhà đi "săn" trai trẻ

TPO - Bằng chứng là cô ấy đã 23 tuổi, chẳng phải nhỏ dại, ngu si gì mà bỗng dưng lại đi mở két để đưa cho trai lạ một số tiền lớn như thế. Để rồi đến khi khó lòng “giấy gói được lửa” lại òa lên mà khóc nức nở kể lể với chồng rằng mình “bị lừa”.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng có bồ từ khi tôi chưa sinh con đầu lòng

TPO - Bây giờ thì đã rõ ràng là chồng cháu có bồ từ khi cháu chưa sinh con, nhưng đáng tiếc là vào thời điểm ấy, khi có những dư luận về chuyện đó, cháu đã không tìm hiểu đến nơi đến chốn mà lại tin chồng giải thích sao thì nghe vậy.
Ảnh minh họa: Internet

Chồng giấu tôi, mua nhẫn đính hôn với bồ

TPO - Tôi lẳng lặng quay trở ra, đi về nhà. Khuya lắm rồi tôi vẫn ngồi đợi chồng về, chiếc nhẫn đính hôn của anh với người tình tôi để ngay trước mặt. Nó thật tròn, thật đẹp, nhưng với tôi, nó như lưỡi dao sắc ngọt, cắt vào tim tôi ứa máu...