Giáo viên bị dọa giết vì lỡ véo tai học trò

Trường THCS Yên Thọ nơi xảy ra sự việc.
Trường THCS Yên Thọ nơi xảy ra sự việc.
Cho rằng con mình bị cô giáo đánh nên một phụ huynh đã xông vào nhà trường chửi bới, dọa giết giáo viên.

Khoảng 10h30 ngày 23/11, tại trường THCS Yên Thọ, xã Yên Thọ, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa, khi nhà trường tan tiết 4, chuẩn bị vào tiết 5 thì bất ngờ ông Lê Viết Hòa (55 tuổi, trú tại thôn Cự Thịnh, xã Yên Thọ) – phụ huynh của một học sinh đang học lớp 7C, bất ngờ chạy vào sân trường chửi bới, dọa giết và tìm thầy cô giáo để truy về việc ai đã đánh con mình.

Thấy ông Hòa sặc mùi rượu và mất kiểm soát bản thân nên nhà trường đã báo cho công an xã lên giải quyết, sau đó ông Hòa được mới về xã để làm việc. 

Theo ông Nguyễn Văn Sáng - Hiệu trưởng trường THCS Yên Thọ, trong giờ học môn Tin học ngày 22/11, em L.V.H học sinh lớp 7C (là con ông Hòa) không chịu làm bài tập nên cô giáo có nhắc nhở và xách tai em Hưng.

“Có thể em H. đã kể lại cho ông Hòa nghe nên hôm sau ông này đã vào trường làm loạn”.  - ông Sáng cho biết thêm.

Cô Lê Thị Nguyệt, giáo viên dạy môn Tin học cho biết, cô véo nhẹ tai em để nhắc nhở, muốn cho em học tốt lên nên mới làm như vậy, không ngờ đến trưa hôm sau, bố em H đến trường chửi bới, dọa nạt khiến cô thấy lo sợ.

Được biết, đến chiều cùng ngày, mẹ của học sinh H. đã tới xin lỗi nhà trường và cho biết do ông Hòa say rượu không làm chủ được bản thân.

Theo Theo VOV.vn
MỚI - NÓNG