'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng nói gì khi thay Phan Đăng làm MC 'Ai Là Triệu Phú'?

TPO - Thông tin MC mới của chương trình Ai Là Triệu Phú vừa được MC Diệp Chi hé lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ vì đây là một người vô cùng quen mặt...

Vừa đây, trong Café Sáng Với VTV3 và cũng là buổi phát sóng cuối cùng của chương trình này; đạo diễn, MC Diệp Chi đã công bố thông tin Đinh Tiến Dũng – hay thường gọi là “Giáo sư Xoay” chính là MC mới của chương trình Ai Là Triệu Phú.

Cụ thể, MC Diệp Chi cho biết: “Sau 15 năm phát sóng, chúng tôi rất háo hức với sự thay đổi của chương trình Ai Là Triệu Phú trong năm 2020. Bên cạnh những thay đổi về mặt hình thức, điều đáng mong chờ nhất là người dẫn chương trình mới… Đinh Tiến Dũng”.

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng nói gì khi thay Phan Đăng làm MC 'Ai Là Triệu Phú'? ảnh 1  

Tiếp đó, chương trình cho phát sóng một số trích đoạn thuộc số đầu tiên trong năm 2021 (phát ngày 5/1/2021) của Ai Là Triệu Phú, trong đó Giáo sư Xoay đảm nhiệm vai trò MC.

“Đây là một trong những chương trình khó khăn nhất đối với tôi vì nó khó từ hành trình đến với chiếc ghế dẫn chương trình. Để có thể hoàn thành tốt vai trò của mình, tôi phải xem đi xem lại các tập phát sóng trước của những người tiền nhiệm để học hỏi. Tuy nhiên, bản thân tôi nhận thấy mình cũng có nhiều lợi thế hơn hai người tiền nhiệm vì trẻ hơn anh Lại Văn Sâm và nhiều tóc hơn anh Phan Đăng (cười)”, Đinh Tiến Dũng nói.

'Giáo sư Xoay' Đinh Tiến Dũng nói gì khi thay Phan Đăng làm MC 'Ai Là Triệu Phú'? ảnh 2 "Giáo sư Xoay" - Đinh Tiến Dũng là MC mới của chương trình Ai Là Triệu Phú.

Đinh Tiến Dũng sinh năm 1981, tại Nam Định, từng theo học khóa 44 chuyên ngành Cây trồng của trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội. Anh gây ấn tượng trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay" với vai Giáo sư Cù Trọng Xoay. Bên cạnh đó, MC mới của Ai Là Triệu Phú từng tham gia các chương trình khác như "Nhà sáng chế", "Quyền lực ghế nóng", “Thứ 6 tầng 13”,... Đặc biệt, Đinh Tiến Dũng từng tham gia viết kịch bản cho nhiều chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” và từng lọt Top 4 “Cặp đôi hoàn hảo”.

Trước Đinh Tiến Dũng, chương trình Ai Là Triệu Phú từng được dẫn dắt bởi MC Lại Văn Sâm và nhà báo Phan Đăng.

MỚI - NÓNG