Giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu”

Giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu”
TPO - Tối 16/2, tại Tiểu đoàn 15, Trường Sĩ quan Lục quân 1, diễn ra chương trình giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu”, với sự tham dự của Thiếu tướng Lương Đình Hồng, Chính ủy Trường Sĩ quan Lục quân 1; đại biểu lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo thủ lĩnh Đoàn và hàng trăm ĐVTN nhà trường và Tiểu đoàn 15.

Với các phần thi sôi động, chương trình nhằm giáo dục cho cán bộ Đoàn, ĐVTN kiến thức về lịch sử, truyền thống vẻ vang của QĐND Việt Nam, Trường Sĩ quan Lục quân 1. Đồng thời tôn vinh các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thanh niên ở đơn vị cơ sở…

Giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu” ảnh 1 Chương trình giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu” có sự tham dự của Thiếu tướng Lương Đình Hồng, Chính ủy Trường Sĩ quan Lục quân 1; đại biểu lãnh đạo nhà trường cùng đông đảo thủ lĩnh Đoàn và hàng trăm ĐVTN nhà trường và Tiểu đoàn 15.
Giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu” ảnh 2 Một phần thi của ĐVTN Tiểu đoàn 15.

Chiều cùng ngày, tại Tiểu đoàn 15, Ban Thanh niên Trường Sĩ quan Lục quân 1 đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác thanh niên năm 2017, với sự tham gia của 31 Bí thư Đoàn cơ sở trong toàn trường. Hội nghị tập trung đánh giá kết quả công tác Đoàn và phong trào thanh niên (PTTN) của nhà trường trong năm 2016 và thảo luận phương hướng triển khai công tác Đoàn và PTTN năm 2017.

Giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu” ảnh 3 Các đại biểu tham dự Hội nghị triển khai công tác thanh niên năm 2017 của Trường Sĩ quan Lục quân 1, chiều 16/2.

Đặc biệt, trong tháng 2 và tháng 3/2017, các tổ chức Đoàn của nhà trường tập trung vào nhiều nhiệm vụ trọng tâm, nổi bật như sơ kết, bình xét chất lượng, khen thưởng hoạt động công tác Đoàn và PTTN đối với các đơn vị quản lý học viên năm thứ nhất 1 học kỳ; tổ chức chương trình giao lưu thanh niên “Mái trường tôi yêu” năm 2017; bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn và PTTN học viên khóa 81; đề nghị hỗ trợ xây nhà theo mô hình “Mái ấm Lục quân - Nghĩa tình đồng đội” cho cán bộ, ĐVTN, đảng viên trẻ có hoàn cảnh khó khăn…

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko của Nga. (Ảnh: Tass)

Tàu săn ngầm Nga tập bắn tên lửa ở Bắc Cực

TPO - Tàu săn ngầm Đô đốc Levchenko thuộc Hạm đội phương Bắc của Nga vừa diễn tập bắn pháo và tên lửa chống lại các mục tiêu giả định trên biển và trên không trong cuộc tập trận ở Biển Barent, văn phòng báo chí của Hạm đội cho biết trong thông cáo đưa ra ngày 26/5.