Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga

Giao lưu nghệ thuật kỷ niệm 100 năm Cách mạng Tháng Mười Nga
TP - Kỷ niệm 100 năm Cách mạng tháng Mười Nga, tối 29/10, tại Hà Nội, Đài Tiếng nói Việt Nam phối hợp với Đại sứ quán Liên bang Nga tại Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu nghệ thuật đặc biệt “Vang mãi bài ca Tháng Mười”. 

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tới dự. Chương trình nhằm tôn vinh giá trị to lớn của Cách mạng tháng Mười, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước những tình cảm, sự giúp đỡ vô tư, chí tình mà nhân dân Liên Xô trước đây và Liên bang Nga ngày nay dành cho nhân dân Việt Nam.

Bên cạnh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, chương trình cũng chiếu 15 phóng sự và phim tư liệu, được ê-kíp làm phim của Đài Tiếng nói Việt Nam thực hiện tại Nga và Việt Nam, nói về những câu chuyện lịch sử, những kỷ niệm của các nhân vật lịch sử đã làm nên cuộc Cách mạng tháng Mười Nga và mối quan hệ mật thiết giữa 2 đất nước, về những con người của thời đại mới ở cả hai đất nước Việt - Nga.

MỚI - NÓNG
Một bệnh nhân COVID-19 ở Ấn Độ được hỏa táng. Nguồn: EPA
Ấn Độ đang tới đỉnh dịch
TP - Ấn Độ ngày 5/5 ghi nhận số ca tử vong vì COVID-19 cao chưa từng thấy, với 3.780 ca. Thêm 382.315 ca bệnh mới được ghi nhận, trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ hai ở Ấn Độ được cho là đang tiến tới đỉnh.

Có thể bạn quan tâm