Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ'

'Nữ hoàng sầu muộn' chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên người chồng đã ở bên bà hơn 30 năm nay. Giao Linh luôn nhận mình là người may mắn có được hạnh phúc trong hôn nhân. Bà kể, ông xã là người rất yêu văn nghệ, lúc nào cũng muốn nghe bà hát. Cũng vì quá mê tiếng hát của bà nên ông đã ngỏ lời lấy bà làm vợ.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 1 Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ca hát, nữ danh ca Giao Linh được ê kíp thực hiện bộ ảnh hạnh phúc bên người chồng đã đồng hành với bà suốt mấy chục năm nay. Đây là lần hiếm hoi Giao Linh chịu 'khoe' ông xã trên báo chí. 
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 2 Giao Linh luôn nhận mình là người may mắn có được hạnh phúc trong hôn nhân. Bà kể, ông xã là người rất yêu văn nghệ, lúc nào cũng muốn nghe bà hát. Cũng vì quá mê tiếng hát của bà nên ông đã ngỏ lời lấy bà làm vợ. Với Giao Linh, việc được gặp và đồng hành cùng ông chính là điều may mắn nhất trong cuộc đời. 
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 3 Ông xã luôn nhắc nhở Giao Linh không bao giờ từ bỏ công việc ca hát dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Hơn 30 năm lấy nhau, ông chăm lo cho nữ danh ca từ bữa ăn, giấc ngủ đến chia sẻ những vui buồn để bà yên tâm đi hát. Thậm chí, đến cả chiếc áo dài hay hộp phấn, hộp son, ông xã cũng là người mua cho Giao Linh.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 4 Chưa kể, ông xã còn là người quản lý cho Giao Linh, tự sắp xếp công việc, lịch diễn cho vợ. Rất ít khán giả biết ông luôn lặng lẽ bên cạnh 'Giọng ca dĩ vãng' trong bất kỳ show diễn nào. 
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 5 Đặc biệt, trong những ngày này - khi Giao Linh đang tích cực tập luyện cho liveshow đầu tiên trong sự nghiệp ca hát - ông hết lòng chăm sóc vợ để bà có đủ sức khoẻ hát trong đêm nhạc.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 6
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 7 Giao Linh đang sống cùng chồng trong một khu chung cư ở quận 7, TP HCM.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 8 Căn nhà có diện tích khá rộng, được nối liền từ hai căn, là nơi để vợ chồng Giao Linh nghỉ dưỡng mỗi khi lưu lại Việt Nam.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 9 Căn nhà có sân vườn rộng rãi, thoáng mát để vợ chồng danh ca trồng cây, nuôi thú cưng... và nghỉ ngơi, thư giãn.
Giao Linh: 'Chồng mê tiếng hát nên lấy tôi làm vợ' ảnh 10 Giao Linh hy vọng, sự viên mãn trong cuộc sống sẽ giúp bà có được tinh thần thoải mái nhất phục vụ khán giả trong đêm liveshow Sol vàng 'Còn mãi những khúc tình ca' hát cùng Phương Dung tối 14/6 tới. Đêm nhạc diễn ra lúc 20h tại Nhà hát Hoà Bình, được truyền hình trực tiếp trên VTV9. Ngoài hai giọng ca chính là Giao Linh và Phương Dung, chương trình còn có các khách mời Trang Mỹ Dung, Phi Nhung, Cẩm Ly và Phương Vy.
Theo Theo Ngôi Sao