Giám khảo Xuân Lan bực bội vì bị thí sinh 'lợi dụng'

Giám khảo Xuân Lan bực bội vì bị thí sinh 'lợi dụng'
TPO – Giám khảo Xuân Lan của Vietnam's Next Top Model 2011 bực bội và dành những lời lẽ rất gay gắt cho Lê Thị Thúy khi thí sinh này bị cho rằng thường xuyên dùng nước mắt để lấy lòng thương hại của họ.
Xuân Lan và các vị giám khảo còn lại trong màn đánh giá các thí sinh trong tập 7 phát sóng tối qua, 6-11
Xuân Lan và các vị giám khảo còn lại trong màn đánh giá các thí sinh trong tập 7 phát sóng tối qua, 6-11.

Tập 7 phát sóng tối qua, 6-11 với buổi chụp hình chủ đề “Underwater” tiếp tục là điểm nhấn rất đáng xem mà khán giả truyền hình không thể nào bỏ qua được! Cả ekip gồm nhiếp ảnh gia, ánh sáng, máy quay hình, âm thanh,… tất cả cùng chìm xuống mặt nước để cùng các thí sinh để ghi lại những khoảnh khắc của buổi chụp hình này.

Đây thật sự là một phần chụp ảnh nhiều thử thách nhất của Vietnam’s Next Top Model từ trước đến giờ, bởi đa phần các thí sinh đều không “giỏi” bơi và lặn, dù trước đó họ đã được các chuyên gia của California Fitness and Yoga center hướng dẫn rất kĩ càng.

Các thí sinh đã phải nổ lực rất nhiều mới có thể vượt qua buổi chụp hình này và họ cũng nhận ra một điều rất quan trọng rằng, chỉ cần thả mình theo dòng nước và giải phóng hoàn toàn cơ thể thì đã có thể tạo ra những tấm hình đẹp.

Phương Nghi, Lê Thị Thúy là những thí sinh khiến Ban giám khảo cảm thấy thất vọng nhiều nhất, vì họ đã chưa thật sự cố gắng hết sức để hoàn thành phần chụp ảnh lần này. Cả hai đều sở hữu một chiều cao chuẩn và một gương mặt rất “mẫu” tuy nhiên như lời cảnh báo của Xuân Lan thì nếu các cô gái không thật sự nỗ lực để vượt qua chính mình họ sẽ phải rời khỏi cuộc thi.

Phương Nghi khá căng thẳng khi làm quen với nước
Phương Nghi khá căng thẳng khi làm quen với nước.
Lê Thị Thúy thì liên tục khóc mếu
Lê Thị Thúy thì liên tục khóc mếu.
Lê Thị Thúy và Dương Thị Dung đứng trước nguy cơ dừng cuộc chơi
Lê Thị Thúy và Dương Thị Dung đứng trước nguy cơ dừng cuộc chơi.

Đặc biệt là Lê Thị Thúy với màn thể hiện sự sợ sệt và khóc lóc ỉ ôi đã khiến giám khảo Xuân Lan – người từng dành cho cô rất nhiều tình cảm ưu ái phải thất vọng và đưa ra những lời phê bình gay gắt.

"Theo tôi biết thì em vẫn là một người mạnh mẽ qua những đoạn băng quay em sinh hoạt tại ngôi nhà chung. Em là người rất thẳng tính khi 'xử lý' các bạn của mình. Và chúng tôi cảm giác là chúng tôi đang bị lợi dụng...Tôi nói cho em nghe, em không lớn hơn chúng tôi. Kinh nghiệm sống của em không bằng chúng tôi nên cách tốt nhất là sống thật với chính bản thân mình. Đừng diễn nữa!" – Xuân Lan thẳng thắn phê bình cô học trò có “sở thích” khóc nhè.

Để cảnh cáo Lê Thị Thúy lần cuối cùng, Xuân Lan đanh thép: "Nếu em thấy đây là một sự cản trở lớn và không vượt qua được thì em nên đi về. Em có hình dung là nếu chúng tôi muốn đẩy một cỗ xe, cỗ xe đó phải chịu lăn bánh thì chúng tôi mới đi được. Còn đằng này em tháo rời hai bánh xe ra để vứt đi thì em bắt chúng tôi khiêng em lên à? Khiêng em lên đỉnh vinh quang à? Không thể!".

Trong khi Dương Thị Dung, Lê Thị Thúy, Phương Nghi, Thùy Dương, Hoàng Oanh...hết sức luống cuống và vất vả trong buổi chụp hình dưới nước thì tập 7 tối qua lại chứng kiến sự bứt phá đáng ngạc nhiên của nhiều gương mặt như Nguyễn Thị Tuyết, Lê Thị Phương, Thanh Thủy, Phương Anh, Thùy Trang, Hoàng Thị Thùy, Hoàng Oanh, Thùy Dương và Trà My. Tất cả họ đều khẳng định được vị trí của mình ở Top 11 thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi.

Cuối cùng, Lê Thị Thúy vẫn được Xuân Lan trao cho cơ hội đi tiếp
Cuối cùng, Lê Thị Thúy vẫn được Xuân Lan trao cho cơ hội đi tiếp.
Dương Thị Dung là người phải nói lời chia tay cuộc thi
Dương Thị Dung là người phải nói lời chia tay cuộc thi.

Có thể nói, cuộc cạnh tranh dường như khốc liệt hơn rất nhiều trong giai đoạn này khi các thứ hạng sở hữu những bức ảnh đẹp nhất liên tục bị “hoán đổi vị trí”. Nếu như tuần trước Hoàng Thị Thùy sở hữu bức ảnh đẹp nhất của tuần trước cũng rơi vào Top 4 thí sinh cuối. Lê Thị Thúy người luôn sở hữu bức hình được gọi tên ở “top an toàn” thì tuần này rơi vào Top 2 thí sinh cuối cùng đứng trước sự lựa chọn “đi hay ở” của ban giám khảo.

Điều này cho thấy, bất cứ lúc nào họ cũng có khả năng bị loại khỏi cuộc thi nếu không cố gắng nổ lực và không ngừng hoàn thiện bản thân trên cuộc hành trình này.

Người phải nói lời chia tay ở tập này là Dương Thị Dung, hơn 5 tuần trải nghiệm cùng cuộc thi Dương Thị Dung vẫn không thể hiện được sự đột phá trong cá tính, nét độc đáo riêng có mà một người mẫu chuyên nghiệp cẩn sở hữu, dù rằng cô sở hữu hình thể chuẩn của một người mẫu chuyên nghiệp.

Vậy là Vietnam’s Next Top Model 2011 chỉ còn lại 11 gương mặt xuất sắc nhất, trong tập 8 khán giả sẽ được theo dõi bài học catwalk nâng cao của một người mẫu chuyên nghiệp, cùng với thử thách catwalk trên mọi địa hình và khả năng biểu cảm của cơ thể trong buổi chụp hình với nhiếp ảnh gia Hải Đông.

Chùm ảnh các thí sinh trong phần thử thách chụp ảnh dưới nước:

Trà My
Trà My.

Thùy Trang
Thùy Trang.
Thùy Dương
Thùy Dương.
Thanh Thủy
Thanh Thủy.
Phương Nghi
Phương Nghi.
Phương Anh
Phương Anh.
Nguyễn Thị Tuyết
Nguyễn Thị Tuyết.
Lê Thị Thúy
Lê Thị Thúy.
Lê Thị Phương
Lê Thị Phương.
Hoàng Thị Thùy
Hoàng Thị Thùy.
Hoàng Oanh
Hoàng Oanh.
Dương Thị Dung
Dương Thị Dung.
Duy Nam

Theo Viết
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
Bộ Y tế phê duyệt vắc xin phòng COVID-19 của Cuba
TPO - Ngày 18/9, Bộ Y tế đã cho biết đã phê duyệt có điều kiện vắc xin Abdala cho nhu cầu cấp bách trong phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Vắc xin Abdala được phê duyệt theo quy định tại Điều 67 Nghị định số 54/2017/NĐ-CP ngày 08/5/2012 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật dược.

Có thể bạn quan tâm

 Giáo hội Phật giáo tỉnh Lạng Sơn tổ chức hoạt động cải thiện môi trường, nguồn nước. Ảnh: Duy Chiến

Để Kỳ Cùng mãi xanh

TP - Nhiều năm qua, sông Kỳ Cùng chảy qua địa phận Lạng Sơn luôn được giữ gìn trong sạch nguồn nước cũng như cảnh quan môi trường, trong đó có công sức của tăng ni, phật tử thuộc Giáo hội Phật giáo xứ Lạng.
Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

Cục Di sản văn hoá đề nghị làm rõ vụ vỡ bia cổ ở Bắc Giang

TPO - Cục Di sản văn hóa (Bộ VHTT&DL) vừa có văn bản đề nghị Sở VHTT&DL Bắc Giang rà soát lại toàn bộ quá trình triển khai dự án, công tác hạ giải tại dự án tu bổ, tôn tạo di tích chùa Thổ Hà (Việt Yên, Bắc Giang). Cục yêu cầu khẩn trương thực hiện việc xây dựng bệ đặt bia đá về vị trí cũ.